Tận hưởng kỳ nghỉ 5 sao, tiện ích hiện đại bằng ‘hộ chiếu nghỉ dưỡng’

0
13

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc tích hợp tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng trong lòng bàn tay đã trở thành xu hướng tiêu dùng được ưa chuộng.

Với sự lan tỏa mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc áp dụng công nghệ thông minh đem đến lợi ích cho cuộc sống. Các loại thẻ thông minh là một dạng tiện nghi mới đang được áp dụng trong nhiều lĩnh vực từ ngân hàng, mua sắm tới nghỉ dưỡng, bất động sản.

Tan huong ky nghi 5 sao, tien ich hien dai bang 'ho chieu nghi duong' hinh anh 1
Tận hưởng kỳ nghỉ tiện ích không giới hạn là xu hướng mới được yêu thích.

Việc sở hữu một chiếc thẻ chứa đựng kho tiện ích sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo hơn. Với nghỉ dưỡng cao cấp, chiếc thẻ thông minh như mở ra “thiên đường” hiện đại của dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch.

Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, việc tích hợp thẻ thông minh “tất cả trong một” còn khá mới. Đa số loại thẻ dừng ở mức độ tiện ích nội khu hay các dự án đơn lẻ. Gần đây, Flamingo Group cho ra mắt tấm “hộ chiếu” All in passport diamond nhằm tri ân khách hàng mua sản phẩm của tập đoàn.

Flamingo All in passport diamond – hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn, ra đời khẳng định thương hiệu riêng, trải nghiệm mới với nhiều tiện ích cao cấp. Tấm thẻ được so sánh với cuốn “hộ chiếu nghỉ dưỡng” độc đáo khi tạo ấn tượng mạnh với các dịch vụ từ 156 tiện ích trên toàn bộ hệ Flamingo Group có giá trị đến hàng tỷ đồng được thu gọn lại trong lòng bàn tay.

Tan huong ky nghi 5 sao, tien ich hien dai bang 'ho chieu nghi duong' hinh anh 2
Chiếc thẻ như tấm hộ chiếu thông hành qua những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

All in passport diamond cho phép khách hàng sử dụng những bữa tiệc ẩm thực tại hệ thống nhà hàng Á – Âu của Flamingo Group. Người dùng có thể tận dụng “tấm hộ chiếu” cho dịch vụ chăm sóc tại trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Seva Wellness and Beauty Destination…

Đặc biệt, khách hàng có thể tận hưởng mọi dịch vụ tại biệt thự trên cao Forest Sky Villa, biệt thự Tổng thống President Villa, biệt thự vườn hướng biển Garden Villa, Cát Bà Beach Resort, biệt thự hoa hồng Luxury Skylake Villa, Hoàng Oanh Villa, Luxury Charm Villa; hệ thống biệt thự hướng hồ Forest Villa, Lakeview Villa; biệt thự trên đồi Hilltop Villa…

Chủ sở hữu Flamingo All in passport diamond cũng được trải nghiệm những môn thể thao quý tộc bên bờ biển sôi động: Đua thuyền, lướt ván, thuyền buồm, xe đạp nước…; hòa trong không khí sôi động sầm uất tại khu giải trí hấp dẫn: Night club, Game center, Rạp chiếu phim, Sky bar…

Đặc biệt, tất cả thành viên trong gia đình đều có thể sở hữu “hộ chiếu nghỉ dưỡng” để trải nghiệm mọi dịch vụ chất lượng tại đây.

Nguồn: News.zing.vn