Những thứ khó tin bị lấy trộm trong khách sạn

0
3

Đức Một khách sạn bị khách tháo mất giường mang đi, còn nơi khác tỏ ra khó hiểu vì mất pin trong thiết bị điều khiển.

Công ty du lịch Đức Wellness Heaven đã khảo sát gần 1.200 khách sạn từ khắp nơi trên thế giới để xác định những thứ họ thường xuyên bị mất trong phòng. Kết quả nhận được khiến không ít người bất ngờ.

Một số đồ bị khách lấy đi nhưng khách sạn vẫn có thể chấp nhận được là giấy ghi chú, bút bi... Ảnh: 

Một số đồ bị khách lấy đi nhưng khách sạn vẫn có thể chấp nhận là giấy ghi chú, bút bi… Ảnh: Universal Images Group Editorial.

Thứ bị lấy nhiều nhất là khăn tắm. Chúng thường có giá cao và mất nhiều tiền để sắm lại. Do đó, khách sạn sẽ tính phí cho người thuê nếu phát hiện khăn tắm bị hỏng hoặc mất.

Tiếp theo trong danh sách là áo choàng tắm và móc treo quần áo. Chúng đều là các món đồ hữu ích, chất lượng tốt. 

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều khách thuê phòng thích lấy các món đồ kỳ lạ hơn. Một trong số đó là các tác phẩm nghệ thuật treo trong phòng, pin trong điều khiển tivi, điều hòa và thậm chí là cả một chiếc giường ngủ.

Nhiều du khách cảm thấy bất ngờ khi biết rằng giường ngủ trong khách sạn cũng là thứ từng bị đánh cắp. Ảnh: Europe.shopedition.

Nhiều du khách cảm thấy bất ngờ khi biết giường ngủ trong khách sạn cũng là thứ từng bị đánh cắp. Ảnh: Europe.shopedition.

Trong báo cáo gửi về cho hãng lữ hành Đức, có khách sạn bị mất một cây đàn piano lớn, có nơi mất băng ghế trong phòng tắm hơi, cửa sổ phòng và thậm chí là hệ thống âm thanh nổi trong spa, bóng đèn…

Ngoài ra, Mirror cũng đưa ra danh sách về những món đồ trong phòng khách sạn mà khách có thể mang theo khi về nhà mà không bị tính thêm phí. Đó là đồ vệ sinh cá nhân trong phòng tắm như dầu gội, sữa tắm, dao cạo, bàn chải đánh răng… Dép dùng một lần cũng nằm trong danh sách này.

Dưới đây là 10 món đồ thường xuyên bị khách lấy trộm trong khách sạn.

STT Tên các món đồ
1 Khăn mặt, khăn tắm
2 Áo choàng tắm
3 Móc treo quần áo
4 Bút
5 Dao kéo
6 Mỹ phẩm
7 Pin
8 Các tác phẩm nghệ thuật
9 Chăn 
10 Gối
11 Bát đĩa
12 Máy tính bảng

Anh Minh (Theo Mirror)

Nguồn: Vnexpress.net