Màn đáp trả khiến nhiều người thích thú của hành khách

0
6

Khi người phụ nữ nghi ngờ Walker không đủ tiền mua vé hạng nhất, anh thẳng thắn cho biết mình chẳng có gì ngoài tiền.

Emmit Walker là một hành khách người Mỹ gốc Phi có chuyến bay khởi hành từ sân bay Ronald Reagan Washington, thủ đô Washington, Mỹ. Khi đứng đợi ở làn dành cho hành khách đi ghế hạng nhất, một phụ nữ đứng phía sau Walker đã khăng khăng rằng anh đứng sai vị trí.

man-dap-tra-khien-nhieu-nguoi-thich-thu-cua-hanh-khach

Walker là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh chụp lại ảnh người phụ nữ đã coi thường mình vì phân biệt màu da. Ảnh: Facebook.

Dù Walker đã giải thích rằng anh biết mình đang đứng ở đâu và mua vé hạng nhất, người này vẫn không tin. “Anh ta phải là quân đội hay làm cái gì đó liên quan, nhưng chúng tôi đã trả tiền mua chỗ ngồi của mình nên anh ấy vẫn phải chờ đợi”, người phụ nữ nói với những người xung quanh.

Khi nghe lời này, Walker đã đáp trả lại ngay lập tức: “Xin lỗi, nhưng tôi không liên quan gì đến quân đội hết. Tôi chỉ là thằng da đen có tiền mà thôi”.

Sau đó, Walker đã đăng tải nội dung nói chuyện của anh với người phụ nữ lên Facebook cá nhân. Ngay lập tức đoạn hội thoại này nhận được gần 300.000 lượt chia sẻ và gần 800.000 lượt thích. Phần lớn mọi người đều đồng tình với màn đối đáp của Walker. Có người cho rằng đây là bài học dành cho những người phân biệt chủng tộc.

“Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách khi mới chỉ nhìn thấy trang bìa của nó”, một người đã để lại bình luận trên trang cá nhân của Walker.

“Tôi từng phục vụ trong quân đội và tôi cảm thấy bị xúc phạm khi cô ta cho rằng quân nhân thì được đi vé hạng nhất”, một cựu quân nhân cho biết.

Nguồn: Vnexpress.net