Khách bị chê xấu xí khi vào quán ăn

0
3

Mỹ Thực khách cho biết anh cảm thấy buồn vì đi ăn và bị đặt cho biệt danh “xấu xí”.

Cuối tháng 11, một người có tài khoản Zin Zaddy, đến từ thành phố Phoenix, Arizona đăng lên Twitter bức ảnh kèm nội dung: “Tôi không cảm thấy vui khi ăn trưa ngày hôm nay”. Trong ảnh là phiếu mua hàng của quán ăn cùng phần tên khách có dòng chữ “áo len xấu xí”. Anh cũng đăng bức ảnh mình mặc chiếc áo len bị chê để mọi người cùng đánh giá.

Thực khách đăng ảnh phiếu mua hàng và chiếc áo len mình mặc hôm đó. Ảnh: Twitter.

Thực khách đăng ảnh phiếu mua hàng và chiếc áo len mình mặc hôm đó. Ảnh: Twitter.

Zin Zaddy cho biết anh đến quán cùng bạn gái. Sau khi nhìn thấy phiếu ghi món ăn, anh cảm thấy buồn và hy vọng được nhận một suất sandwich gà miễn phí như một sự bồi thường.

Bài chia sẻ của Zin Zaddy hiện thu hút gần 150.000 lượt thích. Một số người để lại bình luận khen chiếc áo mà thực khách mặc hôm đi ăn hàng. Có người viết: “Chân thành mà nói, cái áo không đẹp mà. Họ có sai đâu”.

Một nhân viên từng làm phục vụ tại quán ăn cũng bình luận: “Thật ra tôi cũng làm điều tương tự, đó là khi tôi quên tên khách hàng nên đặt biệt danh cho họ. Nhưng tôi không biết nó được in trên biên lai cho đến khi anh khách hàng to lớn đó nhìn tôi một cách lỳ lạ”.

Trước đó, một nhà hàng bán đồ ăn nhanh phải gửi lời xin lỗi khách hàng vì đã đặt biệt danh cho họ bằng một từ nhạy cảm, thiếu văn hóa.

Anh Minh (Theo Mirror)

Nguồn: Vnexpress.net