Độ hoành tráng của trung tâm thương mại khổng lồ ở Mỹ

0
14

Trung tâm thương mại American Dream ở Mỹ bao gồm 3 công viên rộng lớn, loạt cửa hàng mua sắm cao cấp, nhiều địa điểm thưởng thức ẩm thực đa dạng…

Do hoanh trang cua trung tam thuong mai khong lo o My hinh anh 1
Bản mô phỏng toàn cảnh trung tâm thương mại American Dream ở phía đông quận Rutherford, New Jersey, Mỹ, được công khai trước ngày mở cửa. Dự kiến, điểm du lịch này sẽ khai trương vào ngày 25/9.
Do hoanh trang cua trung tam thuong mai khong lo o My hinh anh 3
Sau khi khai trương, nơi đây sẽ sở hữu công viên giải trí trong nhà Nickelodeon lớn nhất Tây bán cầu. Đây cũng là khu vực để trải nghiệm trò chơi tàu lượn siêu tốc dốc nhất thế giới. Chuyến đi sẽ đưa những chiếc tàu lượn lên mái nhà để du khách có thể ngắm đường chân trời của thành phố New York qua các cửa sổ trước khi lao xuống dốc.
Do hoanh trang cua trung tam thuong mai khong lo o My hinh anh 4
Trung tâm thương mại hứa hẹn sở hữu công viên tuyết trong nhà đầu tiên ở Bắc Mỹ với loạt căn nhà gỗ ấm áp và diện tích vui chơi rộng lớn. Dốc trượt tuyết 16 tầng sẽ mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho du khách. Tới công viên nước DreamWorks, bạn có thể trải nghiệm 35 đường trượt ngoạn mục, thư giãn tại hồ bơi trong nhà lớn nhất thế giới, thả mình xuôi theo dòng sông nhân tạo và nghỉ ngơi tại 31 chiếc lều sang trọng có khung cảnh tuyệt đẹp.
Do hoanh trang cua trung tam thuong mai khong lo o My hinh anh 5
Du khách còn có thể trải nghiệm trượt băng nghệ thuật tại sân chơi rộng lớn trong nhà. Các điểm tham quan khác cũng được cung cấp bên trong như khu vực khám phá Legoland, thủy cung Sea Life, rạp chiếu phim sang trọng CMX và trung tâm biểu diễn nghệ thuật.
Do hoanh trang cua trung tam thuong mai khong lo o My hinh anh 6
Khu mua sắm nằm trong tòa nhà rộng khoảng 280.000 m2 với 450 cửa hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu là tín đồ ẩm thực, bạn có 100 sự lựa chọn khác nhau để thưởng thức món ăn ngon với nhiều hương vị khác lạ.
Vẻ đẹp Seattle – viên ngọc lục bảo đáng sống nhất nước Mỹ Không phải ngẫu nhiên Seattle được bình chọn là thành phố đáng sống nhất nước Mỹ. Nơi đây có đầy đủ điều kiện lý tưởng cho bất kỳ ai mong muốn có cuộc sống trong mơ.

Nguồn: News.zing.vn