CĐV Tây Ban Nha đổi áo để ăn mừng cùng người Nga

0
8

Không thể kìm lòng trước niềm vui sướng của nước chủ nhà, một fan Tây Ban Nha hòa vào đám đông người Nga đang ăn mừng.

Trận cầu lịch sử tại sân vận động Luzhniki, Moskva đêm 1/7 khiến cổ động viên Tây Ban Nha lặng người. Nhưng ít nhất một du khách đến từ xứ sở của những vũ điệu Flamenco đã quên đi thất bại của đội nhà, hòa mình vào biển người Nga đang hò reo tưng bừng, theo Reuters.

Theo đó, chàng trai cởi bỏ chiếc áo đỏ của tuyển Tây Ban Nha để thay bằng chiếc áo đấu màu trắng của tuyển Nga trước khi chung vui cùng đám đông. 

CĐV Tây Ban Nha đổi áo, chuyển phe ăn mừng cùng người Nga
 
 

CĐV Tây Ban Nha đổi áo, chuyển phe ăn mừng cùng người Nga

 Video thu hút gần 30.000 lượt xem, hơn 1.200 lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Nguồn: Twitter.

Hành động này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, trong khi một số người cho rằng chàng trai này thật hài hước, có người lại nhận định đây hẳn là kẻ ngốc.

Kỳ World Cup năm nay có rất nhiều bất ngờ khi lần lượt những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch đều ra về sớm, từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cho tới Argentina tại vòng knock-out.

Kết quả những trận cầu cũng khiến cổ động viên có phản ứng gây sốc, như việc người Mexico tới sứ quán Hàn Quốc mở tiệc tưng bừng sau khi đội bóng xứ kim chi đánh bại tuyển Đức, giúp đội nhà đi tiếp vào vòng knock-out. Những du khách Hàn Quốc cũng không thể thoát khỏi đám đông cổ động viên Mexico ăn mừng chiến thắng.

Phản ứng gây sốt của người Mexico khi bắt gặp khách Hàn tại Nga/Khách Hàn không thể thoát khỏi đám đ
 
 

Phản ứng gây sốt của người Mexico khi bắt gặp khách Hàn tại Nga/Khách Hàn không thể thoát khỏi đám đ

Những người đàn ông Mexico tung hô một du khách Hàn Quốc họ tình cờ gặp ngoài sân vận động ở Nga ngày 27/6. Video: Siavoush Fallahi.

Nguồn: Vnexpress.net