Xem bắn pháo hoa đêm giao thừa ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

0
2

Nếu bạn không thích chen chúc trong dòng người ở Hồ Gươm và đếm ngược theo chiếc kim đồng hồ lớn ở Bưu điện Hà Nội thì một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những địa điểm xem pháo hoa vô cùng lý tưởng.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 1

Đắt đỏ và sang chảnh nhất trong đêm giao thừa phải kể đến Summit Lounge nằm trên tầng 20 của khách sạn Sofitel Plaza. Tầm nhìn từ địa điểm này rất thông thoáng nên bạn có thể xem toàn bộ màn trình diễn ánh sáng rộn ràng nhất báo hiệu năm mới đã sang. Summit Lounge cũng tổ chức một buổi lễ đếm ngược với tiệc tùng, rượu, cocktail cho khách tham dự cho đến khi tiếng phát pháo hoa đầu tiên được bắn lên trời. Địa chỉ: Tầng 20, khách sạn Sofitel Plaza, đường Thanh Niên, giá từ 780.000 – 1,5 triệu đồng/người. Ảnh: The Summit Lounge.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 2

Một trong những quán cà phê có view đắt xắt ra miếng là Avalon Café, với một khoảng sân nhỏ kiểu Âu có một mặt hướng vào khu phố cổ xinh đẹp, một mặt hướng thẳng ra Hồ Gươm và cầu Thê Húc. Cuối tuần thôi thì các chỗ ngồi đã gần như được lấp kín huống chi vào thời khắc giao thừa tuyệt vời như vậy. Địa chỉ: 73 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm. Giá từ 1 triệu đến 1,4 triệu/người. Ảnh: Avalon Lounge.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 3

Rooftop nằm trên tầng thứ 13 của khác sạn sang trọng Tirant tại Hà Nội, quán cà phê Skyline Hanoi cũng xứng đáng ghi tên vào danh sách những điểm ngắm pháo hoa chất nhất thủ đô. Tầng 11 và tầng 12 cũng có thể xem được pháo hoa nhưng thông qua cửa kính. Dù là tầng nào thì đêm giao thừa cũng rất đông. Địa chỉ: 38 Gia Ngư, quận Hoàn Kiếm. Giá từ 700.000 – 1,3 triệu đồng/người. Ảnh: Skyline Hanoi.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 4

Điểm xem pháo hoa nổi tiếng và giá cả hợp lý nhất được nhiều người Hà Nội biết đến là tòa nhà Hàm cá mập. Nằm giữa phố xá nhộn nhịp với điểm nhìn hướng ra Hồ Gươm, dễ dàng quan sát những hoạt động ở phố đi bộ. Địa chỉ: 7 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm. Ảnh: Bendamme.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 5

Hexa Club cũng có ưu điểm là không thu vé chỗ ngồi nhưng bạn cần phải lưu ý họ sẽ chỉ ưu tiên cho khách đến trước. Nằm trên tầng thượng của một tòa nhà cao tầng, nơi bạn sẽ xem pháo hoa ở công viên Thống Nhất, thưởng thức bữa tiệc sôi động và tham gia vào các hoạt động vui chơi mà Hexa Club đặc biệt chuẩn bị do khách vào đêm giao thừa. Địa chỉ: Tầng 20 Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn 2, quận Đống Đa. Ảnh: Hexa Club.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 6

Được thiết kế theo phong cách sân vườn vô cùng lãng mạn, thông thường các buổi tối tại 6 Degrees đã rất thu hút rồi, nữa là một buổi tối đặc biệt như đêm giao thừa. Một địa điểm xem pháo hoa cực ảo diệu với view hướng ra hồ Tây và vườn hoa Lạc Long Quân. Nếu đó là một buổi hẹn hò, chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và ấn tượng. Địa chỉ: 189 Nghi Tàm, quận Tây Hồ. Ảnh: 6 Degrees.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 7

Serein là một trong những quán cà phê mà giới trẻ rỉ tai nhau đến sống ảo vào mùa đông thì không còn gì hợp lý hơn. Gốc là một ngôi biệt thử cổ với tầng thượng thoáng đãng nhìn ra cầu Long Biên nên đây cũng được xem là một địa điểm xem pháo hoa lý tưởng. Địa chỉ: 16 tập thể Ga Long Biên, Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm. Ảnh: Serein_cafe.

xem ban phao hoa dem giao thua o dau dep nhat ha noi? hinh anh 8

Xung quanh Hồ Gươm và khu phố cổ có rất nhiều quán cà phê lớn nhỏ khác nhau, nơi mà bạn có thể ngắm pháo hoa trong đêm giao thừa. Một số địa điểm gợi ý như Highlands Coffee, Cộng Cà phê hay IFEEL coffee. Các con phố như Gia Ngư, Tạ Hiện, Cầu Gỗ, Đinh Tiên Hoàng cũng có những bar, pub hay quán cà phê nhỏ xinh trên tầng thượng của những căn nhà như: Đinh Café, Lục Thủy, Hanoi Time, L’etage, Thủy Tạ Café… Ảnh: Sưu tầm.

Nguồn: Danviet.vn