Tổ bay Trung Quốc đánh nhau ở nhà hàng khi ra nước ngoài

0
10

Cuộc khẩu chiến của tổ bay tại nhà hàng ở Singapore nhanh chóng biến thành hỗn chiến, một người bị đập chai thủy tinh vào đầu.

Tổ bay của hãng hàng không Trung Quốc Xiamen Air đã có chuyến bay từ Phúc Châu, Phúc Kiến tới Singapore vào ngày 23/12. Tối đó, họ tới một nhà hàng trong khách sạn để dùng bữa.

Giữa bữa ăn, ba người đàn ông là cơ phó, quản lý chuyến bay và nhân viên an ninh xảy ra tranh cãi. Cuộc khẩu chiến nhanh chóng biến thành hỗn chiến, một trong ba người bị đập chai thủy tinh vào đầu, Asia One đưa tin.

Zhang Qihuai, luật sư về hàng không dân dụng, cho biết cảnh sát đã báo việc ba nhân viên bị bắt cho đại diện của Xiamen Air tại Singapore. Những người này được tại ngoại cho tới phiên xét xử tháng 1/2018. Hãng hàng không Trung Quốc thông báo họ sẽ cải thiện công tác quản lý tổ bay quốc tế và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Độc giả Loh Cecilia Vesuvianite cho rằng vụ việc trên may mắn không xảy ra trên chuyến bay, còn độc giả Nai Ho phỏng đoán ba người đàn ông có lẽ đã uống rượu trong bữa ăn.

Nguồn: Vnexpress.net