Theo chân ‘Cuộc đua kỳ thú’ check-in tại đất nước bí ẩn nhất thế giới

0
23
Theo chan 'Cuoc dua ky thu' check-in tai dat nuoc bi an nhat the gioi hinh anh 1

Điểm dừng chân tiếp theo của “Cuộc đua kỳ thú 2019” là đất nước bí ẩn Triều Tiên. Nơi này có nhiều điểm khám phá lý tưởng khiến du khách hiếu kỳ thích thú.

Theo chan 'Cuoc dua ky thu' check-in tai dat nuoc bi an nhat the gioi hinh anh 1
Trải qua những thử thách gay cấn tại các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam, ê-kíp chương tình Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục đến đất nước bí ẩn Triều Tiên. Trong clip nói về chặng đua ở đất nước này, một trong những địa điểm được chú ý nhất là Đài tưởng niệm Mansu Hill Grand. Tượng đài nhà sáng lập Triều Tiên Kim Nhật Thành và cố Chủ tịch Kim Jong Il được đặt tại đây. Nếu muốn vào tham quan và chụp ảnh, du khách phải tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt. Ảnh: VTV.
Theo chan 'Cuoc dua ky thu' check-in tai dat nuoc bi an nhat the gioi hinh anh 2
Nếu đã đặt chân tới đất nước này, bạn hãy ghé thăm bảo tàng hữu nghị quốc tế. Nơi đây lưu giữ những món quà giá trị được tặng cho 3 nhà lãnh tụ tối cao của Triều Tiên gồm Kim Nhật Thành, Kim Jong Il và Kim Jong Un. Du khách được phép tới tham quan với điều kiện không được sử dụng thiết bị ghi hình bên trong khu bảo tàng. Theo những người từng đặt chân vào đây, bảo tàng hữu nghị quốc tế cất giữ rất nhiều món quà từ các nhân vật tiếng tăm. Ảnh: Getty.
Theo chan 'Cuoc dua ky thu' check-in tai dat nuoc bi an nhat the gioi hinh anh 3
Khám phá “thế giới ngầm” ở Triều Tiên cũng là trải nghiệm đáng nhớ của du khách khi tới đất nước này. Hệ thống tàu điện ngầm ở thủ đô Bình Nhưỡng (Triều Tiên) gồm 16 nhà ga, được xây dựng hầu hết vào những năm 70, 80 của thế kỷ trước. Giá vé di chuyển tại đây cũng thuộc hàng rẻ nhất thế giới với 5 won/lượt (khoảng 0,004 USD). Ảnh: Getty.
Theo chan 'Cuoc dua ky thu' check-in tai dat nuoc bi an nhat the gioi hinh anh 4
Khánh thành năm 1982, tháp Chủ Thể là công trình kỷ niệm 70 năm ngày sinh của chủ tịch Kim Nhật Thành. “Chủ thể” trong tên tòa tháp dùng để chỉ tư tưởng “chủ thể” (Juche) do chủ tịch Kim Nhật Thành phát triển và được coi như hệ tư tưởng chính của nhà nước Triều Tiên. Bức tượng phía trước tháp chủ thể đại diện cho sự đồng lòng, chung sức giữa giai cấp nông dân, công nhân và trí thức. Ảnh: Getty.
Theo chan 'Cuoc dua ky thu' check-in tai dat nuoc bi an nhat the gioi hinh anh 5
Nằm cách trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng khoảng 15 phút chạy xe, bạn sẽ tìm thấy khu di tích Vạn Cảnh Đài, nơi lưu giữ những dấu ấn thuở thiếu thời của ngài Kim Nhật Thành. Ấn tượng đầu tiên khi tới đây là hai căn nhà kiểu cũ đối diện nhau, làm bằng đất lợp lá. Khi tới tham quan di tích này, du khách sẽ được yêu cầu cư xử thật lịch sự và luôn giữ trật tự vì đây là nơi tuyệt đối tôn nghiêm. Ảnh: Getty.
3 ngày sống ở đất nước bí ẩn nhất thế giới Du lịch Triều Tiên đem lại cho vlogger nổi tiếng Drew Binsky nhiều trải nghiệm mới mẻ khi anh được trò chuyện cùng người bản xứ, đi tàu điện, uống bia ở bar…

Nguồn: News.zing.vn