Khu tập thể cũ đẹp tựa xứ Hàn, góc ‘sống ảo’ mới của giới trẻ Hà thành

0
4

Tập trung những cửa hàng nhỏ xinh với tông màu trắng, nâu, xanh lá, khu Block D6 hay tập thể Trung Tự trở thành điểm check-in đình đám được giới trẻ Hà thành yêu thích.

Khu tap the cu dep tua xu Han, goc 'song ao' moi cua gioi tre Ha thanh hinh anh 3
Các cửa hàng ở đây có diện tích bên trong nhỏ, bên ngoài được trang trí xinh xắn, tạo góc “sống ảo” đẹp như trời Tây. Hầu hết cửa hàng đều thiết kế cửa kính rộng, tạo không gian thoáng, gọn gàng. Ảnh: a.anhthuu.
Khu tap the cu dep tua xu Han, goc 'song ao' moi cua gioi tre Ha thanh hinh anh 4
Đến khu Block B, bạn có thể mua sắm quần áo, ghé tiệm chăm sóc móng hoặc thư thái ngồi thưởng thức đồ uống hoa quả, ăn bánh ngọt và chụp những bức hình đậm chất Hàn Quốc. Giá đồ uống, bánh trái của một số cửa hàng tại đây khoảng 40.000-80.000 đồng. Ảnh: kimchangchun.

Khu tap the cu dep tua xu Han, goc 'song ao' moi cua gioi tre Ha thanh hinh anh 8
Nếu đến muộn và không có chỗ bên trong quán, bạn có thể ngồi phía ngoài cửa. Quán đồ uống hay tiệm bánh ngọt trong khu D6 đều bố trí chỗ ngồi bên ngoài. Bạn có thể ngồi cạnh những bức tường trắng hay dưới gốc cây tường vi… cũng đều có ảnh đẹp. Ảnh: zudie.lee.
Khu tap the cu dep tua xu Han, goc 'song ao' moi cua gioi tre Ha thanh hinh anh 9
Để có những tấm hình check-in lung linh trong con hẻm đậm chất Hàn Quốc này, bạn nên đến đây vào ban ngày. Nếu chỉ có ý định chụp hình, bạn nên di chuyển nhanh chóng để tránh làm phiền tới các hoạt động kinh doanh tại đây. Ảnh: onni_nail.

Nguồn: News.zing.vn