Khu rừng nguyên sinh gần Vũng Tàu hút khách check-in

0
9

Nếu bạn muốn tìm một điểm đến khác lạ cho chuyến du lịch Vũng Tàu, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu sẽ là nơi đáng trải nghiệm.

khu bao ton thien nhien Binh Chau - Phuoc Buu anh 1

Du lịch Vũng Tàu, du khách thường biết đến các địa điểm như Bãi Trước, Bãi Sau, mũi Nghinh Phong, đồi Con Heo… Ở ngoại ô thành phố, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu là điểm đến ít quen thuộc hơn nhưng sở hữu những nét thu hút đặc biệt, hấp dẫn nhiều tín đồ xê dịch. Khu rừng mang vẻ đẹp huyền bí như một thế giới cổ tích, tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

khu bao ton thien nhien Binh Chau - Phuoc Buu anh 2

Địa điểm này cách trung tâm TP.HCM khoảng 150 km. Với khoảng cách không quá xa, nơi đây là lựa chọn thú vị để bạn lên lịch cho một chuyến đi cuối tuần cùng bạn bè. Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu là rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại tương đối nguyên vẹn của Việt Nam. Khung cảnh rộng lớn và hùng vĩ của rừng cây sẽ giúp bạn trút bỏ những mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày.

khu bao ton thien nhien Binh Chau - Phuoc Buu anh 3

Đến đây, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành, mát mẻ và hòa mình vào thiên nhiên yên bình. Tùy mùa mưa hay mùa nắng, thời điểm cây xanh tươi hay thay lá, cảnh sắc trong rừng biến đổi khác nhau, mang đến sự khác lạ cho du khách.

khu bao ton thien nhien Binh Chau - Phuoc Buu anh 10

Với khung cảnh đẹp tựa cổ tích, khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu được chọn là bối cảnh quay chính cho MV Đom Đóm của Jack.

khu bao ton thien nhien Binh Chau - Phuoc Buu anh 11

Sau khi mua vé tham quan, bạn sẽ được cung cấp một tờ thông tin giới thiệu khu bảo tồn, một bản đồ có hướng dẫn chi tiết về các cung đường và tuyến tham quan trong rừng.

Nguồn: News.zing.vn