Từ tháng 5, bếp trưởng Gopalsamy Mani từ Dubai sẽ làm việc tại nhà hàng Corallo – khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, hứa hẹn đưa tinh hoa ẩm thực 4 phương về đảo ngọc.
Hành trình ẩm thực của bếp trưởng Gopalsamy Mani khởi nguồn từ Ấn Độ, nơi anh sinh ra và lớn lên tại vùng đất được xem như là “thiên đường gia vị” của thế giới.
Hơn 12 năm làm việc trong môi trường quốc tế, anh chưa bao giờ ngừng học hỏi và đặt ra mục tiêu mới cho bản thân. rước khi chọn đảo ngọc Phú Quốc là nơi dừng chân, bếp trưởng Gopalsamy Mani từng trải qua nhiều vị trí tại Marriott International, Hyatt, Starwood Hotels & Resorts, gần đây nhất là JA Resorts & Hotels tại Dubai.
Bếp trưởng Gopalsamy Mani. |
Một trong những kinh nghiệm tâm huyết nhất của Gopalsamy Mani là khoảng thời gian làm việc cùng những đầu bếp danh tiếng như Stig Dregeide và Fabien Berteau – những người đã định hình nên nền ẩm thực đa dạng cho thế giới.
Qua những lần trao đổi kinh nghiệm thực tiễn này, Gopalsamy Mani nhận thấy, điều làm nên sự tinh tế và đa dạng cho các món ăn là trải nghiệm của người đầu bếp. Vì vậy, anh chọn những chuyến chu du khắp nơi, đích thân nếm thử các các món địa phương, từ đó tạo nên những công thức đặc biệt.
Nhà hàng biển Corallo mang đến trải nghiệm bữa tối lãng mạn dưới ánh hoàng hôn. |
Bắt đầu từ tháng 6, du khách đến với Premier Village Phu Quoc Resort và dùng bữa tại nhà hàng biển Corallo, có cơ hội được thưởng thức những món ăn do chính bếp trưởng Gopalsamy Mani lên công thức. Tất cả dựa trên cảm nhận của anh về ẩm thực phương Tây giao thoa với tinh hoa từ ẩm thực bản địa.
Du khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hải sản tươi ngon và trải nghiệm tiệc BBQ mỗi cuối tuần. |
Còn điều gì thú vị hơn việc chọn cho mình một góc thích nhất trên bãi biển của nhà hàng Corallo, đợi ánh hoàng hôn dần buông màu tím hồng ngọt ngào lên mặt biển và thưởng thức hương vị của một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa.
Khu nghỉ dưỡng dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort tọa lạc tại mũi Ông Đội, An Thới, Phú Quốc, Việt Nam. |
Nguồn: News.zing.vn