Trong dịp nghỉ lễ cuối tháng 4, các du khách tới Phú Quốc sẽ có cơ hội tân hưởng ẩm thực 2 sao Michelin tinh tế tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.
Sau khi tổ chức thành công sự kiện đám cưới cho tỷ phú Ấn Độ với gần 700 khách mời và hơn 100 nghệ sỹ đến từ 10 quốc gia trên thế giới, gây được tiếng vang lớn cho bạn bè quốc tế, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tiếp tục mang tới một sự kiện đặc biệt cho dịch vụ du lịch cao cấp trên đảo ngọc trong dịp nghỉ lễ 27/4-1/5.
Cụ thể, các du khách tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sẽ có cơ hội theo dõi buổi “trình diễn” nghệ thuật ẩm thực đặc biệt từ đầu bếp 2 sao Michelin – Ophélie Bares nổi tiếng của Pháp tại Pink Pearl – nhà hàng 5 sao duy nhất trên Phú Quốc, nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn, sắp diễn ra buổi trình diễn ẩm thực lớn từ ngày 27/4 đến 1/5. |
Được gọi với cái tên “biệt thự ngọc trai hồng”, Pink Pearl mang vẻ đẹp ấn tượng của một không gian tiệc tùng lộng lẫy chẳng khác gì thế giới xa hoa trong bộ phim nổi tiếng “The Great Gatsby – Gatsby vĩ đại”. Không chỉ có trúc độc đáo, Pink Pearl còn mang đến ẩm thực 5 sao được chế biến bởi bếp trưởng nổi tiếng Amine Lakhdari.
Kéo dài từ ngày 27/4 đến 1/5, Pink Pearl sẽ tạo cơ hội cho các du khách trải nghiệm tinh hoa trong nghệ thuật ẩm thực với sự kết hợp giữa đầu bếp 2 sao Michelin – Ophélie Bares cùng bếp trưởng Amine Lakhdari. Thực đơn độc đáo với những món ăn truyền thống cao cấp của Pháp, được chế biến từ các nguyên liệu địa phương và các sản phẩm nhập khẩu như măng tây trắng landes, trứng cá oscietre, nhum biển Nhật Bản, bò wagyu cao cấp cùng socola marou hảo hạng.
Các nguyên liệu cao cấp được lựa chọn để chế biến món ăn trong sự kiện đều đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc. |
Nếu xét đến chất lượng của nguyên liệu, thì măng tây trắng được xem như loại “rau hoàng đế” ở châu Âu, bởi nó giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Một bó măng tây như gói cả hương vị mùa xuân châu Âu vào những đọt non giòn ngọt. Trứng cá oscietre được coi là “vàng đen” của giới thượng lưu bởi nó luôn có giá cao nhất trên thị trường. Các nguyên liệu khác như nhum biển Nhật Bản – còn được gọi “nhân sâm biển”, có giá cả chục triệu đồng/kg trứng, hay bò wagyu Nhật cũng là những sản phẩm cao cấp và chất lượng. Thú vị nhất trong các nguyên liệu được sử dụng cho sự kiện, phải kể đến marou – socola Việt Nam được coi là ngon nhất thế giới.
Những nguyên liệu thượng hạng này khi kết hợp với sản vật từ biển Phú Quốc sẽ tạo nên thực đơn như thế nào, mọi thông tin sẽ sẽ được giữ bí mật đến phút cuối. Bữa tiệc tối “Two chefs, four hands” (tạm dịch “hai đầu bếp, bốn bàn tay”) kết hợp giữa hai đầu bếp hàng đầu từ Pháp tại Pink Pearl tới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được những du khách đam mê thực khó tính nhất.
Kéo dài trong 5 ngày, “show trình diễn ẩm thực” kết hợp giữa đầu bếp 2 sao Michelin – Ophélie Bares cùng bếp trưởng Amine Lakhdari se diễn ra tại Pink Pearl. |
Để thưởng thức thực đơn cao cấp trong tuần lễ ẩm thực tại Pink Pearl – JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, mỗi du khách cần trả trả 3,7 triệu đồng cho 5 món và từ 4,9 triệu đồng cho 7 món. Gói rượu vang cao cấp sẽ có giá từ 1,85 triệu đồng. Du khách cũng có thể mua trọn gói sự kiện “Trải nghiệm ẩm thực Michelin” với: 2 đêm ở phòng Emerald Bay View, bữa sáng hàng ngày dành cho 2 người tại Tempus Fugit; xe đưa đón sân bay 2 chiều và bữa tiệc tối thượng hạng cùng đầu bếp 2 sao Michelin dành cho 2 người tại Pink Pearl.
Để biết thông tin chi tiết, độc giả tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0297 377 9999.
Nguồn: News.zing.vn