Vẻ đẹp Bãi Khem ở đảo Phú Quốc

0
11
polyad

Bãi cát trắng mịn, nhiều ghềnh đá đẹp cùng những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… giúp bãi Khem trở thành điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc.

polyad

Nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, bãi Khem sẽ khiến du khách choáng ngợp trước vẻ nên thơ với nhiều góc hình đẹp hiếm thấy.

polyad

Trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lộng gió, bãi Khem được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc.

polyad

Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác, mà trắng mịn tựa kem.

polyad

Đặc biệt, cạnh bãi Khem, du khách có thể ghé thăm mũi Ông Đội với địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Ở vị trí hiếm có trên thế giới, đây là nơi duy nhất có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí.

polyad

Cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

polyad

Nơi đây còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô lý tưởng tại Phú Quốc.

polyad

Do được quân đội quản lý đến năm 2009, nên bãi Khem và mũi Ông Đội chưa có nhiều du khách đến đây khám phá.

polyad

Níu chân du khách bởi vẻ nên thơ, bãi Khem và Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo.

polyad

Khi quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện, khu vực An Thới – thị trấn Dương Đông sẽ trở thành một trục chính của quy hoạch. Khi đó, hai cảnh đẹp trên sẽ trở thành những địa danh không thể bỏ lỡ cho những du khách ưa khám phá.

Thư Kỳ

Nguồn: Vnexpress.net