Chàng trai sáng tạo trên nền công trình nổi tiếng

0
6

Hugo Suíssas, nhiếp ảnh gia đến từ Lisbon (Bồ Đào Nha), sử dụng những đạo cụ đơn giản để biến hóa các địa danh thành tác phẩm nghệ thuật, đánh lừa thị giác người xem.

Cach chup anh du lich sang tao anh 3

Trong hình, nhiếp ảnh gia người Bồ Đào Nha gây ấn tượng với người xem khi dang tay “đỡ” bức tượng vua José I cưỡi ngựa đặt tại quảng trường Praca do Comercio nổi tiếng.

Cach chup anh du lich sang tao anh 4

Ngoài việc tạo dáng linh hoạt, khiến bản thân như một mảnh ghép sinh động của những công trình, Hugo Suíssas còn sử dụng các đồ vật quen thuộc kết hợp ý tưởng sắp xếp độc đáo nhằm “biến hóa” từng công trình kiến trúc theo góc nhìn mới lạ.

Cach chup anh du lich sang tao anh 11

Cây cầu treo 25 de Abril bắc qua sông Tejo, nối Lisbon với Almada (Bồ Đào Nha). Cầu có thiết kế khá tương đồng với Golden Gate (cầu Cổng Vàng) tại Mỹ. Bằng góc nhìn của mình, Hugo biến công trình này thành cây phơi đồ.

Cach chup anh du lich sang tao anh 12

Một cây cầu dành cho người đi bộ và đạp xe tại Düsseldorf (Đức) được anh “hô biến” thành móc treo quần áo.

Khai trương cầu treo dài nhất thế giới dành cho người đi bộ Cây cầu 516 Arouca vừa được khánh thành vào ngày 29/4 ở miền Bắc Bồ Đào Nha. Cầu dài 516 m, giữ kỷ lục là cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất thế giới.

Nguồn: News.zing.vn