Nhà hàng gồm hơn 200 món ăn được thay đổi mỗi ngày. Thực khách đi theo nhóm 4 người sẽ được nhà hàng miễn phí một người vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần tại TP HCM.
Seoul Garden có mặt tại Singapore vào năm 1983 và là thương hiệu ẩm thực được ưa thích tại đảo quốc sư tử. Đến nay, nhà hàng đã có mặt trên nhiều quốc gia như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam… Nhà hàng phục vụ đa dạng các món buffet không khói, đặc trưng cho nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Thực khách có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn mới lạ do chính các đầu bếp nổi tiếng chế biến. |
Thực đơn tại Seoul Garden gồm hơn 200 món ăn được thay đổi mỗi ngày. Ngoài các món ăn truyền thống của Việt Nam như cánh gà chiên nước mắm, cánh gà chiên xù, chả giò trái cây, chả giò hải sản, bánh bao chiên, đậu hủ ky chiên, mì xào thập cẩm… nhà hàng còn có cơm chiên cà chua jambon, kimbap, sushi của Nhật, hay các loại nước lẩu kim chi của Hàn Quốc, tomyum của Thái… |
Bí quyết khiến món nướng tại nhà hàng thơm ngon hơn chính là các loại nước sốt được pha chế cầu kỳ với đầy đủ vị chua, cay, mặn, ngọt. |
Ngay cả các món nướng như mực sốt tiêu đen, cá lóc ướp sa tế, cá lóc ướp cà ri, ếch sốt cay, thịt heo các loại sốt Teriyaki, sốt Tứ Xuyên, sốt kim chi, sốt xá xíu, vú heo sốt chao, gà sốt Tomyum, gà sốt Bulgogi… cũng được tẩm ướp gia vị trước khi chế biến. |
Riêng món thịt bò Mỹ được tẩm ướp tới 3 loại sốt: sốt tiêu đen, sốt Teriyaki, sốt Bulgogi. |
Không được tẩm ướp, các món hải sản tươi như tôm sú, sò huyết, bạch tuộc, cá hồi, mực… có loại sốt chấm riêng. |
Các món cơm cuộn, salad, khoai tây, ớt Đà Lạt xông khói, bắp cải nho khô… cũng được ăn kèm với các loại sốt đặc trưng cho từng quốc gia như sốt Sài Gòn đặc biệt, sốt ớt Thái, nước sốt ớt Hàn Quốc, nước sốt đậu nành Thái Lan… |
Nhà hàng áp dụng hệ thống bếp than nướng không khói. Liên hệ: 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 hoặc gian hàng B3-16A, Vincom Center, 70 – 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. Website và Facebook. |
Thư Kỳ
Nguồn: Vnexpress.net