Quẩy cực đã cùng chuỗi lễ hội âm nhạc bãi biển và cắm trại dã ngoại Fun Beach Festival siêu HOT tại Đà Nẵng

0
10

Vào ngày 05/07/2016 vừa qua, chuỗi lễ hội âm nhạc bãi biển và cắm trại dã ngoại Fun Beach Festival vừa hé lộ thông tin chương trình sẽ tổ chức tại Đà Nẵng (địa điểm chưa được “bật mí”) và diễn ra trong 3 ngày 5, 6 và 7 đầu tháng 8.

Được biết Fun Beach Festival là một trong những lễ hội âm nhạc bãi biển và cắm trại dã ngoại ấn tượng nhất Việt Nam chỉ vừa mới được ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2016.

Trải qua hai mùa thành công sau 2 phiên bản tổ chức tại Coco Beach Camp (25, 26/01) và Amazing Summer – Vũng Tàu (18, 19/06). Fun Beach Festival đã ghi lại những khoảnh khắc khó phai và ấn tượng nhất với fan hâm mộ và cả những vị khách tham dự.

Ấn tượng nhất là khoản thông điệp vô cùng ý nghĩa mà chương trình truyền tải: Ủng hộ nghệ sĩ Việt Nam, Việt Nam đẹp lắm và Chung tay bảo vệ môi trường, tất cả đều được phát huy cực kỳ tốt, nhất là khoản lễ hội luôn “sạch boong” sau mỗi lần diễn ra.

Đây là một việc làm cực kỳ ý nghĩa không bởi một cá nhân hay một tập thể có thể làm được, mà là sự hợp sức của hàng nghìn con người tham dự lễ hội.

EDM Vietnam Community sẽ liên tục cập nhật các thông tin nóng hổi xoay quanh lễ hội. Hoặc bạn có thể truy cập tin tức trực tiếp từ lễ hội thông qua fanpage: facebook.com/funbeachfest/

Nguồn: Yêu Đà Nẵng

Nguồn: Dulich.vtv.vn