Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan

0
98

Tối 28 tháng Chạp (ngày 2.2), hàng ngàn người đã đến đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM) để thưởng lãm trong không khí rộn ràng sắc xuân.

Người dân đến đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc 2.2 Người dân đến đường hoa Nguyễn Huệ trong đêm khai mạc 2.2

[VIDEO] Người Sài Gòn phấn khích với gia đình heo mập mạp trên đường hoa Nguyễn Huệ

Khoảng 18 giờ ngày 2.2 đã có hàng ngàn người từ các con đường Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn hay Pasteur đổ về trung tâm TP.HCM, đợi đến giờ đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc.

Đến 20 giờ, đường hoa chính thức mở cửa cho người dân vào tham quan chụp ảnh. Ai nấy đều háo hức với cảnh bài trí chào năm mới đẹp mắt ở đường hoa. Các gia đình cũng như các bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh bên cạnh linh vật heo của năm mới.
Đường hoa Tết năm nay tại thành phố mang tên Bác dài 720 m có chủ đề “TP.HCM – Vững bước vươn xa” với ba phân đoạn chính gồm: Thành phố nghĩa tình giàu bản sắc, Thành phố thông minh và Đô thị sáng tạo.
Đây là năm thứ 16 liên tiếp Đường hoa Nguyễn Huệ được tổ chức để người dân và du khách có không gian du xuân, vui chơi trong dịp Tết cổ truyền tại TP.HCM. Điểm hẹn văn hóa này không chỉ là nơi hội tụ hàng ngàn sắc hoa, mà còn mang thông điệp ngày Tết cổ truyền của dân tộc ta – đó là sum vầy, đầm ấm và vui tươi.

Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 2Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 3Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 4Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 5Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 6Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 7Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 8Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 9Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 10Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 11Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 12Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc, thu hút hàng ngàn người đến tham quan - ảnh 13

Nguồn: Thanhnien.vn