Chàng trai 6 múi lập nghiệp từ đam mê du lịch

0
7

Không chỉ là tác giả của những bức ảnh truyền cảm hứng cho hàng triệu du khách, chàng trai 31 tuổi Jeremy Jauncey còn có gương mặt điển trai và hình thể chuẩn như người mẫu.

Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 1 Jeremy Jauncey không chỉ lập nghiệp từ các chuyến đi mà còn truyền cảm hứng cho hàng triệu người lên đường chu du. Đặc biệt, chàng trai 31 tuổi này có bề ngoài không khác gì một người mẫu.
Jeremy Jauncey không chỉ lập nghiệp từ các chuyến đi mà còn truyền cảm hứng cho hàng triệu người lên đường chu du. 
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 2 Jeremy lập trang mạng xã hội Beautiful Destinations vào năm 2012 với mong muốn ghi lại vẻ đẹp của thế giới và khiến cho mọi người đi du lịch nhiều hơn.
Jeremy lập trang mạng xã hội Beautiful Destinations vào năm 2012 với mong muốn ghi lại vẻ đẹp của thế giới và khiến cho mọi người đi du lịch nhiều hơn.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 3 Hiện nay, Beautiful Destinations nhận được từ 110 tới 150 nghìn lượt like trong 24 tiếng với sự cộng tác của nhiều người mê du lịch. Jeremy đã ghi lại những chuyến đi riêng trên tài khoảng Instagram @jeremyjauncey.
Hiện nay, Beautiful Destinations nhận được từ 110.000 tới 150.000 lượt like trong 24 tiếng với sự cộng tác của nhiều người mê du lịch. Jeremy đã ghi lại những chuyến đi riêng trên tài khoảng Instagram @jeremyjauncey.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 4 Lớn lên ở một trang trại xứ Perth, Scotland, Jeremy đã dành nhiều thời gian ghi lại vẻ đẹp của London, nơi anh gắn bó gần 10 năm.
Lớn lên ở một trang trại xứ Perth, Scotland, Jeremy đã dành nhiều thời gian ghi lại vẻ đẹp của London, nơi anh gắn bó gần 10 năm.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 5 Bức ảnh này do Tom, em trai của Jeremy - một nhiếp ảnh gia tài năng, chụp bằng camera bay.
Bức ảnh này do Tom, em trai của Jeremy – một nhiếp ảnh gia tài năng, chụp bằng camera bay.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 6 Mang trong mình dòng máu Colombia và thời thơ ấu ở Perth, có thể nói đam mê du lịch nằm trong máu của Jeremy.
Mang trong mình dòng máu Colombia và thời thơ ấu ở Perth, có thể nói đam mê du lịch nằm trong máu của Jeremy.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 7 Khách sạn Bellagio ở Las Vegas với đài phun nước nổi tiếng tạo ra hiệu ứng cầu vồng. Bức ảnh của đội Jeremy đã khiến khách sạn tăng gấp đôi lượng người theo dõi trên Instagram.
Khách sạn Bellagio ở Las Vegas với đài phun nước nổi tiếng tạo ra hiệu ứng cầu vồng. Bức ảnh của đội Jeremy đã khiến khách sạn tăng gấp đôi lượng người theo dõi trên Instagram.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 8 Mơ ước trước đây của Jeremy là trở thành vận động viên bóng bầu dục, nhưng sau đó đã chuyển hướng sang tạo lập sự nghiệp riêng.
Mơ ước trước đây của Jeremy là trở thành vận động viên bóng bầu dục, nhưng sau đó đã chuyển hướng sang tạo lập sự nghiệp riêng.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 9 Jeremy thích đi một mình khi làm việc, đi cùng em trai và bạn bè khi du lịch. Anh cũng rất mê đọc sách và thường đem theo cuốn truyện hay sách điện tử bên mình. Trong ảnh là  Copenhagen rực rỡ sắc màu.
Jeremy thích đi một mình khi làm việc, đi cùng em trai và bạn bè khi du lịch. Anh cũng rất mê đọc sách và thường đem theo cuốn truyện hay sách điện tử bên mình. Trong ảnh là Copenhagen rực rỡ sắc màu.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 10 Beautiful Destinations có hơn 4,3 triệu người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới.
Những bức ảnh chụp nơi như Marsaxlokk ở Malta là một trong vô số ảnh đẹp trên Beautiful Destinations.
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 11 Bức ảnh tuyệt vời về Amsterdam này được một người dùng đóng góp.
Beautiful Destinations có hơn 4,3 triệu người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới. 
Chang trai 6 mui lap nghiep tu dam me du lich hinh anh 12
Bức ảnh tuyệt vời về Amsterdam này được một người dùng đóng góp.

Nguồn: News.zing.vn