Từ ngày 18 – 24/1/2016, tại Hà Nội, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với DALUVA – nhà hàng chuyên chế biến và phục vụ các món ăn và đồ uống cao cấp mang hương vị Trung Đông tổ chức “Tuần lễ ẩm thực hữu nghị Việt Nam – Israel”.
Logo của Tuần lễ ẩm thực hữu nghị Việt Nam – Israel. (Ảnh do ĐSQ Israel tại Việt Nam cung cấp)
“Tuần lễ ẩm thực hữu nghị Việt Nam – Israel” là một hợp phần trong khuôn khổ chiến lược hợp tác dài hạn trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa giữa Việt Nam và Israel.
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Israel tại Việt Nam Meirav Eilon Shahar cho biết: Giao lưu văn hóa là một cách tiếp cận hiệu quả để thúc đẩy sự hợp tác giữa hai quốc gia và nghệ thuật ẩm thực là một trong những cách hay nhất để thể hiện điều này. Tuần lễ ẩm thực là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu nghệ thuật ẩm thực của Israel, nét tương đồng của ẩm thực Israel – Việt Nam.
Tại tuần lễ ẩm thực, bếp trưởng người Israel Shahar S. Lubin của nhà hàng Daluva sẽ giới thiệu những món ăn độc đáo, kết hợp uyển chuyển sự tinh tế của hai nền ẩm thực Việt Nam – Israel
Theo Tổng cục Du lịch
Nguồn: Dulich.vtv.vn