Tuấn Anh về nước vào tháng 10, nuôi hy vọng dự AFF Cup 2018

0
7

(VTC News) – Tiền vệ Tuấn Anh của HAGL sẽ về nước vào tháng 10 và nuôi hy vọng dự AFF Cup 2018.

Chia sẻ với VTC News, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, quá trình điều trị chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh tại Hàn Quốc đang tiến triển tốt. Và theo kế hoạch, Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam vào tháng 10.

“Các bác sĩ tại Hàn Quốc vẫn đang theo dõi quá trình hồi phục của Tuấn Anh. Thông tin chúng tôi nhận được là rất lạc quan. Nếu không có gì thay đổi, Tuấn Anh sẽ về nước vào tháng 10. Các bác sĩ tại Hàn Quốc cho biết, nếu hồi phục tốt, Tuấn Anh có thể về nước sớm hơn”, ông Tấn Anh nói.

Tuan Anh ve nuoc vao thang 10, nuoi hy vong du AFF Cup 2018 hinh anh 1

Tuấn Anh được điều trị tích cực tại Hàn Quốc để nhanh chóng hồi phục. 

Nếu về nước vào tháng 10, đó cũng là thời điểm V-League 2018 đã khép lại và đội tuyển Việt Nam cũng bước vào quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Rất khó để Tuấn Anh giành suất lên tuyển nhưng những người yêu quý tiền vệ quê Thái Bình vẫn hy vọng anh sẽ kịp hồi phục và đủ khả năng tham dự giải đấu.

Tuấn Anh sang Hàn Quốc từ cuối tháng 3 để điều trị chấn thương rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải (5x7mm), phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài, tổn thương gân cơ kheo… gặp phải ở vòng 2 V-League khi HAGL tới làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng.

Tại đây, tiền vệ tài họa bậc nhất bóng đá Việt Nam được đích thâm bác sĩ Choi Joo Yong của bệnh viện Inega (thủ đô Seoul) – người đã từng điều trị cho cựu danh thủ Park Ji-sung, đội trưởng ĐT Hàn Quốc Ki Sung-yueng (hiện đang khoác áo CLB Swansea City tại Premier League), thăm khám, kiểm tra và làm các liệu pháp tâm lý, trước khi quyết định phẫu thuật đầu gối để chữa dứt điểm chấn thương.

Sau khi được phẫu thuật, Tuấn Anh tiếp tục ở lại Hàn Quốc và được theo dõi bởi bác sĩ Choi Joo Yong trong quá trình hồi phục, đồng thời, ông Choi cũng “điều trị” luôn cả vấn đề tâm lý để Tuấn Anh có thể hồi phục nhanh nhất, tốt nhất.

>>> Đọc thêm: Bầu Đức gọi điện sang Hàn Quốc chúc mừng sinh nhật Tuấn Anh

Hà Thành

Nguồn: Vtc.vn