Tokyo là điểm đến hàng đầu của du khách châu Á trong dịp Tết Nguyên Đán 2020

0
5

[kdn-video]

VTV.vn – Đây là thông tin đáng chú ý mới được nền tảng đặt du lịch trực tuyến Agoda công bố.

Theo Agoda, Tokyo đã vượt mặt đã soán “ngôi vương” của Bangkok để tiến từ vị trí thứ 3 trong năm 2018 lên vị trí đầu bảng trong danh sách điểm đến hàng đầu của du khách châu Á trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Còn trên phương diện quốc gia, Thái Lan, Nhật Bản và Malaysia là những điểm đến hàng đầu trong dịp Tết Nguyên Đán 2020. Không ngạc nhiên khi Nhật Bản, Malaysia và Thái Lan là những điểm đến hàng đầu của các du khách châu Á để đón Tết Nguyên Đán, vì mỗi nơi đều mang đến những nét pha trộn độc đáo về nền ẩm thực hấp dẫn, trải nghiệm văn hóa phong phú và vô vàn lựa chọn về mua sắm cho các thành viên trong gia đình.

Tokyo là điểm đến hàng đầu của du khách châu Á trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 - Ảnh 1.

Bangkok là lựa chọn hàng đầu của du khách Việt khi đi du lịch nước ngoài dịp Tết Nguyên đán trong 3 năm qua

Nói riêng về du khách Việt, theo Agoda, du lịch đến Thái Lan (hay cụ thể hơn là Bangkok) dường như là một truyền thống hàng năm khi nơi này liên tục đứng đầu danh sách được yêu thích nhất trong hơn 3 năm qua. Ngoài Thái Lan, người Việt cũng có sở thích du lịch đa dạng với các lựa chọn khác như Singapore, Tokyo, Bali…

Cũng theo Agoda, Việt Nam cũng là một cái tên hấp dẫn khác để ghé thăm vào dịp Lễ hội mùa Xuân khi chiếm vị trí thứ 2 trong top các điểm đến lý tưởng của du khách Hàn Quốc. Các thành phố của Việt Nam xuất hiện trong nhóm này gồm có Nha Trang (vị trí thứ 3) và Đà Nẵng (vị trí thứ 4).

Nguồn: Vtv.vn