Hog Roast mang đến thực khách hương vị mới và sự hòa quyện giữa ẩm thực Đông – Tây trong món heo sữa quay.
Heo sữa quay là món ăn lâu đời và phổ biến trong đời sống ẩm thực của người Việt, từ các hoạt động cúng tế tâm linh cho đến lễ vật cưới hỏi, hiếu hỉ cũng như các món ăn ngon trên bàn tiệc… Tuy nhiên hầu như chúng ta chỉ được thưởng thức món heo sữa quay theo kiểu truyền thống. |
Để đem đến hương vị mới cho món heo sữa quay, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Hog Roast đã đến tận vùng đảo Cebu thuộc Philippines, nơi được mệnh danh là vùng đất có món heo quay ngon nhất thế giới để mang về món heo sữa quay theo kiểu Tây Ban Nha có tên chính gốc là lechón de leche. |
Với món heo sữa quay này, Hog Roast thu hút thực khách với hương vị mới lạ và sự hòa quyện giữa ẩm thực Đông, Tây. |
|
Heo sữa quay Tây Ban Nha được quay nguyên con với phần bụng được may kín trong quá trình quay. Tùy từng vùng miền, các loại thảo mộc và gia vị được cho vào bụng khác nhau, nhưng thành phần phổ biến nhất là muối và xả. Trong quá trình quay, các loại thảo mộc sẽ hòa tan và thấm vào phần thịt. |
Heo được quay kín trong thời gian 2 tiếng để đảm bảo toàn bộ phần thịt bên trong được chín đều. |
Lớp da lechón de leche giòn tan đến mức bạn có thể cắt bằng đầu ngón tay. |
Món ăn có vị thanh, giòn, ngọt thịt từ bên trong. |
Đây là một trong những món ăn đặc trưng tại nhà hàng Hog Roast – số 137 Gò Dầu, quận Tân Phú, TP HCM. |
Để thưởng thức món heo sữa quay mới này, bạn có thể truy cập website. |
Nguồn: Vnexpress.net