Thưởng thức ẩm thực trên ‘du thuyền’ giữa Sài Gòn

0
12
Là thế hệ tiếp theo của ẩm thực Ngọc Sương, Rivia Seafood Dining ra đời dựa trên cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng ở bến cảng Monaco nước Pháp. Không gian của nhà hàng được thiết kế theo ý tưởng trên chiếc du thuyền đúng nghĩa mang đậm phong cách Âu châu.

Nằm tại số 18 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Rivia Seafood Dining có thiết kế như chiếc du thuyền sang trọng cùng nhiều món đặc trưng.

Là thế hệ tiếp theo của ẩm thực Ngọc Sương, Rivia Seafood Dining ra đời dựa trên cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng ở bến cảng Monaco nước Pháp. Không gian của nhà hàng được thiết kế theo ý tưởng trên chiếc du thuyền đúng nghĩa mang đậm phong cách Âu châu.

Là thế hệ tiếp theo của ẩm thực Ngọc Sương, Rivia Seafood Dining ra đời dựa trên cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng ở bến cảng Monaco nước Pháp. Không gian của nhà hàng được thiết kế theo ý tưởng trên chiếc du thuyền đúng nghĩa mang đậm phong cách Âu châu.

Nhà hàng được chia thành ba khu vực: bến đỗ du thuyền nằm ngoài sân rộng và thoáng khí thích hợp cho những bữa ăn ngoài trời, 4 phòng cabin bên trong với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tầng áp mái mới lớn ở lầu một. Trong đó, không gian ấm áp ở phòng cabin riêng biệt với sức chứa 10-20 người, giúp thực khách thoải mái chiêu đãi tiệc dành cho gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp.

Nhà hàng được chia thành ba khu vực: bến đỗ du thuyền nằm ngoài sân rộng và thoáng khí thích hợp cho những bữa ăn ngoài trời, 4 phòng cabin bên trong với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tầng áp mái lớn ở lầu một. Trong đó, không gian ấm áp ở phòng cabin riêng biệt với sức chứa 10-20 người, giúp thực khách thoải mái chiêu đãi tiệc dành cho gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp.

Ngoài 3 phòng cabin VIP riêng biệt, nhà hàng còn có một phòng tiệc lớn, có thể phục vụ được 50 thực khách. Không gian thoải mái nơi đây hoàn toàn phù hợp cho nhiều thể loại tiệc.

Ngoài 3 phòng cabin VIP riêng biệt, nhà hàng còn có một phòng tiệc lớn, có thể phục vụ được 50 thực khách. Không gian thoải mái nơi đây hoàn toàn phù hợp cho nhiều thể loại tiệc.

Tầng áp mái của nhà hàng lại là một không gian mở thoáng và rộng với trần cao, thiết kế tinh tế, ấm cúng nhờ sử dụng kết hợp chất liệu gỗ, phù hợp cho nhóm thực khách hoặc những buổi tiệc lớn với quy mô trên 100 người.

Tầng áp mái của nhà hàng lại là một không gian mở thoáng và rộng với trần cao, thiết kế tinh tế, ấm cúng nhờ sử dụng kết hợp chất liệu gỗ, phù hợp cho nhóm thực khách hoặc những buổi tiệc lớn với quy mô trên 100 người.

Các món ăn đặc trưng tại nhà hàng chính là hương vị khiến nhiều thực khách phải lưu luyến và nhớ mãi. Bạn nhất định phải thử những món ngon như: gỏi cá mai Ngọc Sương, tôm sú hấp dừa, lẩu cá nấu xoài, cuốn giòn hải sản, vẹm đút lò chua ngọt& Trong ảnh là món gỏi cá mai trứ danh Ngọc Sương với thịt trong, thơm, dai, giòn, không tanh. Một đĩa gỏi được bày trí đẹp mắt, khi ăn có cảm giác giòn của rau, mềm từ cá hòa quyện với xốt lạc rang gia truyền.

Các món ăn đặc trưng tại nhà hàng chính là hương vị khiến nhiều thực khách phải lưu luyến và nhớ mãi. Bạn nhất định phải thử những món ngon như: gỏi cá mai Ngọc Sương, tôm sú hấp dừa, lẩu cá nấu xoài, cuốn giòn hải sản, vẹm đút lò chua ngọt… Trong ảnh là món gỏi cá mai trứ danh Ngọc Sương với thịt trong, thơm, dai, giòn, không tanh. Một đĩa gỏi được bày trí đẹp mắt, khi ăn có cảm giác giòn của rau, mềm từ cá hòa quyện với xốt lạc rang gia truyền.

Lẩu cá nấu xoài có vị thanh chua của xoài, hòa quyện nước ngọt được tiết ra từ cá cùng một số loại rau thơm là một món ăn sáng tạo độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Lẩu cá nấu xoài có vị thanh chua của xoài, hòa quyện nước ngọt được tiết ra từ cá cùng một số loại rau thơm là một món ăn sáng tạo độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Món tôm được chế biến theo cách hấp không thêm dầu mỡ mà lại rất chắc thịt, ngọt béo hơn với nước dừa tươi tự nhiên. Phảng phất trong những thớ thịt tôm tươi ngọt còn có mùi tôm nướng nồng nàn qua đốt rượu. Món ăn sẽ đậm đà hơn khi được chấm cùng cùng muối tiêu chanh hòa chút ngọt thanh được tiết ra từ thịt tôm hấp, giúp thực khách ngon miệng hơn khi thưởng thức.

Món tôm được chế biến theo cách hấp không thêm dầu mỡ mà lại rất chắc thịt, ngọt béo hơn với nước dừa tươi tự nhiên. Phảng phất trong những thớ thịt tôm tươi ngọt còn có mùi tôm nướng nồng nàn qua đốt rượu. Món ăn sẽ đậm đà hơn khi được chấm cùng cùng muối tiêu chanh hòa chút ngọt thanh được tiết ra từ thịt tôm hấp, giúp thực khách ngon miệng hơn khi thưởng thức.

Rivia Seafood Dining đã phát triển ứng dụng riêng trên AppStore và PlayStore, nhằm đem đến thành viên của nhà hàng những ưu đãi và chăm sóc đặc biệt, kèm theo chương trình tích điểm nhận các quà tặng sang trọng độc quyền.

Nguồn: Rivia

Nguồn: Vnexpress.net