Thử nước mắm cốt tại nhà thùng ở Phú Quốc

0
41
thu-nuoc-mam-cot-tai-nha-thung-o-phu-quoc

185 khách hàng trúng chuyến du lịch Phú Quốc do Nam Ngư tổ chức đã nếm những giọt nước mắm thơm ngon tại nhà thùng.

Vào tháng 6, Nam Ngư giới thiệu dòng sản ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc. Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới, đơn vị tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc”, trao cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư đến 185 khách hàng may mắn.

thu-nuoc-mam-cot-tai-nha-thung-o-phu-quoc

Gần 500 thùng ủ chượp đến 4-5 người ôm không xuể.

Là một trong những khách hàng trúng thưởng, chị Nguyễn Yến Minh (Hà Nội) đã có mặt trong hành trình.

Chị Minh cho biết trong nhà thùng có gần 500 thùng ủ chượp to đến 4-5 người ôm không xuể. Các chuyên gia giải thích quy trình làm ra những giọt nước mắm cốt. Mỗi công đoạn chuẩn bị kỹ từng hạt muối và giọt nước.

thu-nuoc-mam-cot-tai-nha-thung-o-phu-quoc-1

Khách hàng thử vị đậm đà trong từng giọt nước mắm.

Được thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng để cảm nhận hương vị đậm đà trong từng giọt nước mắm cũng là một trong những trải nghiệm ấn tượng với nhiều người.

Chị Nguyễn Thị Lan (TP HCM) kể, vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai đã được hướng dẫn đi đứng trật tự, theo hàng lối. Sau khi lắng nghe các chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn lại tham quan các công đoạn sản xuất.

Chuyến du lịch tham quan đảo ngọc Phú Quốc và nhà thùng Nam Ngư khởi hành trong hai đợt: đợt một từ ngày 29/9 đến 1/10 cho 99 khách hàng; đợt hai từ ngày 3/11-5/11 cho 86 khách hàng.

thu-nuoc-mam-cot-tai-nha-thung-o-phu-quoc-2

Quy trình sản xuất nước mắm và cách đóng chai hiện đại.

Tháng 5/2017, Nam Ngư đã được chứng nhận là một trong Top ba thương hiệu lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Hưng Thịnh

Nguồn: Vnexpress.net