Thanh Hằng ‘đội mưa’ tập catwalk cho các em nhỏ trên phố đi bộ

0
9

Dù trời mưa, siêu mẫu cùng ê-kíp vẫn tất bật tập catwalk cho các em nhỏ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM vào ngày 18/10.

Thanh Hang 'doi mua' tap catwalk cho cac em nho tren pho di bo hinh anh 1
Nhằm chuẩn bị cho chương trình Lễ hội Thời trang và Công nghệ – Fashionology Festival 2017 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM từ ngày 20-22/10, siêu mẫu Thanh Hằng đã có mặt hướng dẫn các em nhỏ biểu diễn thời trang. Cô đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu.
Thanh Hang 'doi mua' tap catwalk cho cac em nho tren pho di bo hinh anh 2
Thanh Hằng cho biết đây là hoạt động ý nghĩa vì không chỉ là sự kiện văn hóa du lịch kết hợp với thời trang và công nghệ, mà còn giúp thúc đẩy hoạt động du lịch trong nước.
Thanh Hang 'doi mua' tap catwalk cho cac em nho tren pho di bo hinh anh 3
Cô trao đổi, bàn bạc với ê-kíp để có màn trình diễn ấn tượng.
Thanh Hang 'doi mua' tap catwalk cho cac em nho tren pho di bo hinh anh 4
Với set đồ đơn giản là áo thun, quần legging, áo khoác da và giày Gucci thời thượng cũng đủ giúp siêu mẫu nổi bật. Trước đó, Thanh Hằng đã sang Italy dự Milan Fashion Week. Cô là một trong những khách mời đặc biệt của nhà mốt Salvatore Ferragamo nên được ngồi hàng ghế đầu thưởng thức show diễn.
Thanh Hang 'doi mua' tap catwalk cho cac em nho tren pho di bo hinh anh 5
Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu thành công nhất trong làng thời trang Việt. Cô giữ phong độ trong suốt thời gian dài làm nghề.
Thanh Hang 'doi mua' tap catwalk cho cac em nho tren pho di bo hinh anh 6
Thời tiết mưa làm gián đoạn công việc luyện tập cũng như dàn dựng sân khấu, nhưng siêu mẫu vẫn cùng ê-kíp vui vẻ làm việc.
Thanh Hang 'doi mua' tap catwalk cho cac em nho tren pho di bo hinh anh 7
Không chỉ thành công trên sàn catwalk, Thanh Hằng còn được khán giả đón nhận khi chuyển hướng sang điện ảnh. Dự án phim Mẹ chồng do cô đóng vai chính sẽ ra mắt vào cuối năm 2017.

Nguồn: News.zing.vn