Quy trình 10 giây cho ly trà sữa chuẩn Đài Loan

0
4

Trà sữa Cueicha là lựa chọn yêu thích của đông đảo giới trẻ, bởi không chỉ ngon mà còn sạch với quy trình pha tự động bằng máy.

Cueicha là thương hiệu trà sữa tại Việt Nam sử dụng công nghệ độc quyền - máy pha trà hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan. Chỉ trong 10 giây bạn sẽ có một ly trà nguyên chất, thơm và đảm bảo vệ sinh.

Cueicha là thương hiệu trà sữa tại Việt Nam sử dụng công nghệ độc quyền – máy pha trà hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan. Chỉ trong 10 giây bạn sẽ có một ly trà nguyên chất, thơm và đảm bảo vệ sinh.

polyad

Lá trà khô sau khi được chọn lọc kỹ càng, sẽ được đổ trực tiếp vào phễu của máy. Qua quá trình cân, trà sẽ được đo lường lượng tiêu chuẩn, sau đó chuyển đến bộ lọc trà.

Bộ lọc trà (còn gọi là tim máy) được liên kết với hộp chứa nước. Sau khi điểu chỉnh nhiệt độ của hộp chứa nước 80-85 độ C, nước sôi sẽ chuyển tiếp đến tim máy để rửa trà – rửa đi các chất bẩn, giữ lại tinh túy để tạo ra một ly trà sạch.

Điều đặc biệt nhất là trong máy còn được lắp đặt thêm khay lọc trà. Sau công đoạn sàng lọc trà, nước trà sẽ được chuyển đến khay lọc. Nó có tác dụng lọc lại tất cả lá trà còn sót lại trong quá trình rửa trà, cuối cùng tạo thành một ly trà hoàn chỉnh.Máy trà thông minh này còn có trang bị một thùng rác mini. Bã trà sau khi sơ chế hoàn tất sẽ được chuyển đến thùng rác này. Chủ quán có thể tháo lắp vệ sinh thùng rác mini bất cứ lúc nào, quy trình chỉ trong vòng 2 phút, rất tiện lợi và sạch sẽ.

Điều đặc biệt nhất là trong máy còn được lắp đặt thêm khay lọc trà. Sau công đoạn sàng lọc trà, nước trà sẽ được chuyển đến khay lọc. Nó có tác dụng lọc lại tất cả lá trà còn sót lại trong quá trình rửa trà, cuối cùng tạo thành một ly trà hoàn chỉnh.

Máy trà thông minh này còn có trang bị một thùng rác mini. Bã trà sau khi sơ chế hoàn tất sẽ được chuyển đến thùng rác này. Chủ quán có thể tháo lắp vệ sinh thùng rác mini bất cứ lúc nào, quy trình chỉ trong vòng 2 phút, rất tiện lợi và sạch sẽ.

Trà sau khi lọc được cùng bột sữa. Toàn bộ thức uống tại cửa hàng đều dùng máy trà hiện đại để pha trà sữa, chỉ mất 10 giây.

Trà sau khi lọc được cùng bột sữa. Toàn bộ thức uống tại cửa hàng đều dùng máy trà hiện đại để pha trà sữa, chỉ mất 10 giây.

polyad

Menu phong phú chính là điểm cộng của quán, có trà sữa, trà trái cây, đá xay, macchiato.

Kim Ngân

Nguồn: Vnexpress.net