Quảng bá du lịch Malaysia tại Đà Nẵng

0
9

Ngày 6-8, tại Đà Nẵng, Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tổ chức Hội thảo Du lịch và kết nối các doanh nghiệp hoạt động lữ hành trên địa bàn Đà Nẵng và các địa phương lân cận.

Tham dự có ông Ahmad Zaki Mohd Salleh, Giám đốc Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại Việt Nam, đại diện hơn 50 công ty du lịch tại Việt Nam và một số ban, ngành liên quan.

Hội thảo nhằm cập nhật thông tin các điểm đến, sự phát triển của ngành du lịch Malaysia, giới thiệu các chương trình du lịch hấp dẫn và chính sách hỗ trợ của chính phủ Malaysia với các đoàn khách du lịch công vụ.

Được biết, năm 2015 được Chính phủ Malaysia chọn là “Malaysia Năm của các lễ hội” với 50 sự kiện về lễ hội và văn hóa mang đậm nét đặc thù của đất nước này. Thị trường du lịch Malaysia thu hút lượng lớn du khách đến từ Việt Nam và trong năm 2015, Malaysia dự kiến sẽ thu hút được 270.000 du khách từ Việt Nam.

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia đánh giá cao thị trường du lịch Đà Nẵng, nhất là trong thời gian tới; trong đó các yếu tố như kết nối hàng không, cơ sở lưu trú, khoảng cách địa lý hợp lý là những yếu tố thuận lợi để du khách Đà Nẵng sẽ đến với Malaysia nhiều hơn và qua đó là cơ hội trao đổi thu hút du khách giữa các địa phương.

Nguồn: Dulich.vtv.vn