Cá mặt quỷ, cua hoàng đế, ốc hoàng hậu, tôm mũ ni, tu hài… dinh dưỡng cao, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và độc đáo.
Ốc hoàng hậu – cái tên toát lên vẻ quý tộc khiến không ít thực khách tò mò. Loại ốc này có thể chế biến thành nhiều kiểu như hấp gừng, nhúng mẻ, hoặc làm gỏi đều rất ngon. Ốc có giá 468.000 đồng một kg. |
Cá mặt quỷ dù có ngoại hình xấu xí nhưng thịt cá rất ngon và giàu dinh dưỡng, thường được nấu cháo, hấp Hong Kong hoặc nướng. Loại cá này có giá có 868.000 đồng một kg. |
Ốc tai tượng có chất thịt trắng trong, giòn, thơm ngon thường được làm gỏi hoặc hấp bia. Giá của loại ốc này là 198.000 đồng một kg. |
Ốc gai có hình dáng lạ mắt, vỏ có nhiều gai nhọn tủa ra mùi vị thơm ngon độc đáo, có giá 268.000 đồng một kg. |
Tôm mũ ni giá khoảng 898.000 đồng một kg, nhưng thịt ngọt và ngon, cách chế biến cũng đa dạng như cháy tỏi, rang muối, nướng bơ tỏi, nướng mọi… |
Tôm hùm Alaska chỉ sống ở những bãi đá ngầm, nước trong xanh, rất lạnh. Thịt tôm có màu trắng, dai, vị ngọt đậm đà và thơm hơn. Loại tôm này có giá 1,398 triệu đồng một kg. |
Cua hoàng đế một trong những loại cua lớn nhất thế giới, được nhập khẩu sống 100% và nuôi trong bể cá lớn tại nhà hàng. Cua có giá 2,468 triệu đồng một kg. |
Tu hài nướng mỡ hành là sự kết hợp thú vị giữa vị giòn ngọt của thịt, thơm bùi của đậu phộng và béo ngậy của mỡ hành. Món ăn này được nhiều người ưa thích. Giá tu hài là 528.000 đồng một kg. |
Với hơn 36 loại hải sản, trong đó có nhiều loại quý hiếm, Hệ thống Nhà hàng Hải sản Rạn Biển là nơi hội tụ sản vật biển được đánh bắt tại quần đảo Trường Sa hay từ những vùng nước sâu ở Việt Nam. Nhà hàng này có không gian chia thành nhiều khu vực như: bể, trong nhà, ngoài trời… được thiết kế theo lối kiến trúc xanh mát, hiện đại với hơn 20 phòng VIP sang trọng, ấm áp phù hợp với mọi nhu cầu của thực khách. |
Xem Hệ thống Nhà hàng Hải sản Rạn Biển tại đây. |
Mai Thương
Nguồn: Vnexpress.net