Nhà hàng Red Bean – nơi nâng tầm ẩm thực Việt

0
10
Từ đây, không gian ẩm thực và khung cảnh thiên nhiên được kết nối không giới hạn tạo ra những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Nhà hàng luôn chọn những sản vật địa phương ngon nhất từ rau gia vị từ làng Trà Quế, hải sản tươi đánh bắt từ biển về mỗi sáng.

Nằm trong khuôn viên La Siesta Hoi An Resort & Spa, nhà hàng Red Bean là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách khi ghé qua Hội An, và muốn thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt được nâng tầm lên những tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Không gian giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Chắt lọc tinh túy kiến trúc truyền thống kết hợp với những nét tinh tế hiện đại, nơi đây mang lại cho thực khách một không gian đậm chất Việt. Bao quanh nhà hàng là vườn cây nhiệt đới tạo nên một không gian thưởng thức ẩm thực ngoài trời thoáng đãng, thích hợp cho thực khách muốn gần gũi thiên nhiên. 

Từ đây, không gian ẩm thực và khung cảnh thiên nhiên được kết nối không giới hạn tạo ra những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Không gian thưởng thức ẩm thực và khung cảnh thiên nhiên được kết nối không giới hạn tạo ra những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Còn nếu bạn cần sự yên tĩnh và riêng tư thì khu vực trong nhà sẽ sự lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc trong không gian thiết kế nội thất rất dung dị, hòa quyện với nhau tạo nên nét thâm trầm, hoài cổ. Tông màu nâu trầm của nội thất kết hợp với tông màu vàng của sàn nhà và tường, khung cửa sổ gỗ với then cài cửa kiểu cổ, tất cả mang đến vẻ đẹp rất đặc trưng mà thật gần gũi.

Không chỉ không gian ấn tượng, chính sự chăm chút trong từng chi tiết một cách tinh tế đã gây ấn tượng đặc biệt với thực khách quốc tế khi đến đây. Bát đĩa gốm sứ men lam đi kèm đôi đũa tre được bọc cẩn thận trong lớp cói, hay những lọ hoa bé xinh ngắt từ vườn nhà đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho nhà hàng.

Tận hưởng trọn vẹn hương vị ẩm thực Việt

Nếu như món ăn luôn là linh hồn của các nhà hàng thì mỗi cuốn thực đơn lại là tâm huyết của người đầu bếp. Tại Red Bean Hội An, tâm huyết của đầu bếp đặt trọn trong sáng tạo các hương vị, màu sắc và nét đặc trưng của ẩm thực Hội An nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Nguyên liệu được lựa chọn là những sản vật ngon nhất từ địa phương, rau gia vị từ làng Trà Quế với hương thơm đặc trưng, hải sản tươi rói đánh bắt từ biển về. Tất cả qua bàn tay tài hoa của đầu bếp không chỉ giữ vẹn nguyên hương vị thuần Việt, mà còn được nâng tầm đẳng cấp quốc tế.

Thực đơn là sự kết hợp của những món ăn đặc trưng Hội An như mỳ Quảng, bánh bao – bánh vạc, cơm gà, cao lầu… cùng rất nhiều món Việt trứ danh như phở bò, bún chả và nem cuốn. Với mỗi món ăn, đầu bếp đều cố gắng tạo ra những giá trị khác biệt vượt lên những tiêu chuẩn thông thường. Ví như, nước dùng phở thay vì được đầu bếp chan ngay khi lên món, lại được phục vụ riêng trong một chiếc ấm nhỏ nóng hổi, và rót vào bát từ độ cao nhất định để dậy mùi, kích thích mọi giác quan của thực khách trước khi bắt đầu thưởng thức.

Nét hấp dẫn của món bánh xèo thơm ngon giòn rụm.

Nét hấp dẫn của món bánh xèo thơm ngon giòn rụm.

Tuy nhiên, nếu chỉ phục vụ những món quen thuộc mà thực khách có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi, có lẽ nhà hàng không được đánh giá cao và ưu ái đến vậy. Tâm điểm của thực đơn chính là sự mới mẻ và tinh tế trong từng món mang dấu ấn riêng như bò ba kiểu, bò xào dừa, cá nướng lá chuối, gà nướng ống tre, hải sản nấu bản gang… Nếu như bò ba kiểu gây ấn tượng khi được chế biến theo ba cách khác nhau gồm bò cuốn lá lốt, bò bao mía và bò ngũ vị, thì cá nướng lá chuối lại được nâng vị lên nhờ mùi hương dễ chịu từ các loại rau thơm Trà Quế, hòa quyện với vị ngọt đậm đà của cá nướng. Bữa tiệc vị giác sẽ trọn vẹn khi kết thúc bằng những món tráng miệng được chế biến từ nguyên liệu thuần Việt như chè trôi nước, kem xôi vị dừa, nem xôi chuối cốt dừa…

Món gà nướng ống tre đầy hương vị và màu sắc&

Món gà nướng ống tre đầy hương vị và màu sắc…

Bước chân vào nhà hàng Red Bean Hội An, thực khách đang bước chân vào chuyến hành trình vị giác từ Bắc đến Nam đầy màu sắc, hương vị. Không có bất kì sự hứa hẹn nào cho hành trình này, nhưng chắc chắn thực khách sẽ không chỉ dừng lại ở “ăn ngon”, mà còn là trải nghiệm những nét tinh hoa của ẩm thực Việt, văn hóa Việt và con người Việt.

Red Bean Hội An – La Siesta Resort & Spa

132 Hùng Vương, Hội An

Mở cửa hằng ngày.

Sức chứa: 108 khách (bên trong 52 khách, bên ngoài 56 khách)

Bữa sáng từ 06h30 đến 10h

Bữa trưa và bữa tối phục vụ từ 11h30. 

Điện thoại: 84 235 3195 915

Nguồn: Vnexpress.net