Mường Thanh ưu đãi du lịch MICE

0
22

Mức ưu đãi lên tới 70% được chuỗi 40 khách sạn Mường Thanh áp dụng trên cả nước đến hết 31/5/2017.

Du lịch MICE (du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị) đang được xem là loại hình du lịch hút khách hiện nay. Đây cũng là lựa chọn của nhiều công ty khi mùa hội họp tổng kết cuối năm đang tới gần. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất và khả năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuỗi 40 khách sạn Mường Thanh trên cả nước còn dành tặng khách những ưu đãi đặc biệt qua chương trình “Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm”.

Luxury Cà Mau.

Phòng hội thảo quy mô 50 khách hiện đại và sang trọng. Trong ảnh là khách sạn Luxury Cà Mau.

Chương trình áp dụng từ ngày 20/11/2016 đến hết 31/5/2017 tại 40 khách sạn Mường Thanh thuộc các phân khúc 3 sao, 4 sao và 5 sao trên cả nước. Khách hàng sẽ nhận những mức ưu đãi hấp dẫn cho cả 3 loại hình: khách chỉ thuê phòng hội thảo, khách thuê phòng hội thảo kết hợp đặt tiệc hoặc khách sử dụng đồng thời dịch vụ thuê phòng hội thảo, đặt tiệc và phòng nghỉ.

Với khả năng đáp ứng những đoàn khách du lịch MICE có quy mô đa dạng từ 20 người tới hơn 1.000 người. Các khách sạn Mường Thanh áp dụng mức giảm giá thấp nhất từ 10% lên tới 70% cho dịch vụ thuê phòng. Nhiều khách sạn thuộc phân khúc 4 sao (Mường Thanh Grand Bắc Giang, Mường Thanh Holiday Quảng Bình, Mường Thanh Holiday Huế…) và 5 sao (Mường Thanh Luxury Mộc Châu, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh…) áp dụng chính sách miễn phí giá thuê phòng hội thảo đối với các đoàn khách đặt suất ăn hoặc sử dụng phòng nghỉ nhân dịp này.

Các phòng được trang bị hệ thống trình chiếu, âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế

Các phòng được trang bị hệ thống trình chiếu, âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong ảnh là khách sạn Luxury Mộc Châu.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các đoàn khách MICE còn được đáp ứng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác bao gồm: chuẩn bị phòng hội nghị, hội thảo (trang trí sân khấu, hoa tươi, nước uống, tea-break…); chuẩn bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu phù hợp; kỹ thuật viên phục vụ trong sự kiện; dịch vụ vận chuyển, tiếp đón khách cao cấp.

Ngoài ra, Mường Thanh có các dịch vụ hành chính (Fax, in ấn, photo tài liệu); nhân sự cho hoạt động biểu diễn, vui chơi (MC, ca sĩ, diễn viên múa, hoạt náo viên…); các dịch vụ hậu cần khác…

Với các gói ưu đãi hấp dẫn, các cá nhân, tổ chức sẽ có thêm những lựa chọn phong phú cho sự kiện hội nghị, hội thảo sắp tới.

Phòng hội thảo lớn có sức chứa 1000 khách mời, có thể sắp xếp theo nhiều kiểu bàn khác nhau

Phòng hội thảo lớn có sức chứa 1.000 khách mời, có thể sắp xếp theo nhiều kiểu bàn khác nhau. Trong ảnh là khách sạn Luxury Nhật Lệ.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là chuỗi khách sạn tư nhân cao cấp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với 43 khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao và 5 sao đã đi vào hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, thương hiệu Mường Thanh ngày càng khẳng định được vị thế bằng chất lượng dịch vụ tốt và sự tín nhiệm từ du khách, các cá nhân, tổ chức trong nước, quốc tế.

muong-thanh-uu-dai-du-lich-mice-3

Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né. Liên hệ tại đây hoặc hotline 1900 1833.

Sở hữu những thế mạnh riêng về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, các khách sạn Mường Thanh đang trở thành điểm đến cho loại hình du lịch M.I.C.E, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về dịch vụ, an ninh, sự chuyên nghiệp và tiện nghi.

Mỗi khách sạn Mường Thanh có quy mô tối thiểu từ 100 phòng nghỉ, các phòng họp lớn và phòng họp nhỏ có sức chứa từ 50 đến 1.000 người được trang bị hiện đại, hệ thống các dịch vụ giải trí cao cấp (quầy bar, nhà hàng, spa, tennis…), phù hợp để du khách nghỉ ngơi, thư giãn, tạo dựng cơ hội kinh doanh, hợp tác thuận lợi.

Hưng Thịnh

Nguồn: Vnexpress.net