Món sashimi tôm hùm được nghệ sĩ Hồng Vân, Bảo Anh yêu thích

0
21
Sashimi tôm hùm được nhiều người yêu thích.

Sashimi tôm hùm ở nhà hàng Vua Cua tại TP HCM được đầu bếp nổi tiếng làm từ tôm hùm Alaska theo công thức riêng và quy trình khắt khe.

Khi muốn thưởng thức món Sashimi, người sành ăn thường tìm đến những nhà hàng Nhật. Tuy nhiên gần đây đã có nhiều nhà hàng Việt tìm ra cách làm sashimi ngon miệng như nhà hàng Vua Cua được biết đến với món sashimi tôm hùm. Món ăn “đinh” của Vua Cua được nhiều khách hàng lựa chọn, trong đó có nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Bảo Anh.

Sashimi tôm hùm được nhiều người yêu thích.

Sashimi tôm hùm được nhiều người yêu thích.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, lý do cô thường xuyên ghé qua nhà hàng Vua Cua là sashimi ở đây được làm từ nguyên liệu tươi sống. “Bạn phải thấy được con tôm còn sống, cầm nó trên tay sau đó xem đầu bếp thực hiện món ăn tại bàn. Cảm giác ăn đến đâu cảm nhận độ ngọt, mùi biển tan trong miệng đến đó. Tôi sẽ giới thiệu món này trên series Vlog Ăn cùng Hồng Vân”, nữ nghệ sĩ cho biết.

Ca sĩ Bảo Anh cũng cho biết, cô từng đi nhiều nhà hàng ở khắp nơi, thâm chí ăn món này ở Nhật. Tuy nhiên, đến Vua Cua vị sashimi cô cảm nhận được không hề thua kém nhà hàng nổi danh nào.

CHỈ QUÁN NHẬT CÓ SASHIMI TÔM NGON, THỬ ĐỊA ĐIỂM NÀY BẠN SẼ THẤY NHẬN ĐỊNH KIA SAI LẦM (bài xin edit) - 2

Nghệ sĩ Hồng Vân tạo dáng với món tôm hùm sashimi tại Vua Cua.

Chia sẻ về món sashimi tôm hùm tại Vua Cua, chị Đoàn Thư, chủ nhà hàng cho biết: “Vua Cua vốn là thương hiệu gắn liền với loại hải sản cua Cà Mau tươi sống, chất lượng được kiểm duyệt chặt chẽ. Sau một thời gian phát triển, chúng tôi mang đến những loại hải sản thượng hạng và các món ăn độc đáo hơn, trong đó có sashimi tôm hùm. Khi làm món này, chúng tôi đáp ứng hai yếu tố để có món ăn ngon là: nguyên liệu tươi, không đông lạnh và đầu bếp chế biến tận tâm”.

Bảo Anh thưởng thức sashimi tôm hùm tại Vua Cua.

Bảo Anh thưởng thức sashimi tôm hùm tại Vua Cua.

Nói về món sashimi tôm hùm của Vua Cua, chủ nhà hàng khẳng định giống tôm được chọn thường là tôm Alaska thịt giòn, ngọt và thơm vị biển. Để đảm bảo có được một món sashimi chuẩn, tôm phải được khai thác trực tiếp từ môi trường biển và có trọng lượng từ 1kg trở lên. Đặc biệt, tôm phải khỏe, khi bắt lên, vỏ càng tôm xanh trong, tươi bóng. Nếu dùng tôm đông lạnh để làm sashimi sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn.

Bên cạnh đó, món ăn ngon cần đầu bếp giỏi. “Khi làm tôm hùm, điều không phải người làm bếp nào cũng biết là cách sử dụng các kỹ thuật để không kích thích chúng tạo ra các hormones tự vệ, khiến thịt của chúng hoàn hảo nhất khi đến tay thực khách”, bếp trưởng nhà hàng Vua Cua cho biết.

Để được tận mắt chứng kiến cũng như tận hưởng món sashimi tôm hùm cũng như các loại hải sản với hương vị độc đáo, thực khách có thể đến ngay Vua Cua, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của bạn.

(Nguồn: Nhà hàng Vua Cua)

Địa chỉ hệ thống cửa hàng của chuỗi nhà hàng Vua Cua:

Chi nhánh 1: 30 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM

Chi nhánh 2: 179 Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM

Chi nhánh 3: 376 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM

Chi nhánh 4: Tầng hầm B1 toà Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM (Khu Vinhomes Central Park). Địa chỉ áp dụng cho khách hàng mua mang về.

Điện thoại: 1900633387

Nguồn: Vnexpress.net