Món ngon phải thử khi ghé chuỗi nhà hàng Nhật Sushi World

0
26

Thực khách ở Sài Gòn, Đà Nẵng sẽ được thưởng thức món sashimi tươi ngon được nhập khẩu trực tiếp từ chợ hải sản nổi tiếng Toyosu (chợ Tsukiji cũ).

Sushi World là chuỗi nhà hàng chuyên đồ Nhật với 6 cơ sở ở TP HCM.

Sushi World là chuỗi nhà hàng chuyên đồ Nhật với 5 cơ sở ở TP HCM và một ở Đà Nẵng.

Sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của món ăn là yếu tố quan trọng giúp sashimi và những món ăn Nhật Bản được mọi người yêu thích. Ở nhà hàng Sushi World, phần lớn nguyên liệu được đánh bắt ở các vùng biển nước lạnh như quần đảo Hokkaido và các vùng lân cận, sau đó nhập khẩu trực tiếp mỗi tuần về nhà hàng để chế biến cho thực khách.

Thịt bò wagyu thường được dùng làm bít tết, nhúng lẩu hoặc sashimi.

Thịt bò wagyu thường được dùng để nướng BBQ, nhúng lẩu hoặc sushi nigiri.

Bò wagyu Nhật Bản được mệnh danh là một trong những giống bò tốt nhất thế giới nhờ lớp vân mỡ trắng xen kẽ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều. Thành phần thịt và mỡ đều nhau tạo cho miếng thịt vừa mềm vừa thơm béo, như tan ra trong miệng khi thưởng thức.

Shabu Shabu là một từ tượng thanh, bắt nguồn từ những âm thanh phát ra khi nhúng thịt vào nồi.

Shabu Shabu là một từ tượng thanh, bắt nguồn từ những âm thanh phát ra khi nhúng thịt vào nồi.

Nước lẩu Shabu Nhật Bản khá thanh nhẹ, vừa miệng, phần nước trong sẽ được nấu cùng bắp cải, rong biển, nấm, đậu phụ… để mang đủ chất dinh dưỡng cho sức khoẻ. Khi ăn, khách sẽ được phục vụ cùng vài món ăn kèm khác để tạo ra sự phong phú cho hương vị của nước lẩu. Lẩu Shabu giờ đã khá phổ biến và được nhiều người biết đến.

Tại nhà hàng Sushi World, các thực khách sẽ được phục vụ nhiều loại lẩu khác nhau như lẩu hải sản, lẩu cá hồi, lẩu cá tuyết…đến lẩu thịt bò Wagyu lừng danh.

Kim Ngân

Nguồn: Vnexpress.net