Không gian ẩm thực đặc trưng tại SumoBBQ

0
17
polyad

Đến với SumoBBQ, thực khách có thể thưởng thức đồ nướng trên than hồng trong không gian mát mẻ, ấm cúng từ công nghệ nướng không khói Nhật Bản.

polyad

Năm 2010, SumoBBQ ra đời với sự thành công trong việc xây dựng một chuẩn mực mới cho ẩm thực cao cấp tại Việt Nam. Chuẩn mực này không chỉ nằm ở những nét chấm phá đặc sắc trong phong cách thiết kế nhà hàng mang đậm nét văn hoá của người Nhật, mà còn là sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ tiệc nướng và lẩu Nhật Bản.

polyad

Ý tưởng chủ đạo cho nhà hàng chính là khung cảnh độc đáo của không gian với những vật trưng bày mang hơi hướng truyền thống Nhật Bản như: cây lá phong, những thùng rượu được ủ lâu năm, bộ chén sứ Nhật… Sự hài hoà về màu đỏ – đen tạo cảm giác thanh nhã, quý phái nhằm tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại của nhà hàng và thu hút ánh nhìn của thực khách.

polyad

Điều đặc biệt phá cách trong tổng thể phối cảnh của nhà hàng phải kể đến những nét chấm phá tạo hình vui nhộn về trận đấu vật của những anh chàng sumo khoẻ khoắn.

polyad

Đến với SumoBBQ, thực khách có thể thưởng thức đồ nướng trên than hồng trong không gian mát mẻ, ấm cúng từ công nghệ nướng không khói Nhật Bản.

polyad

Thực khách có thể thoải mái trong việc lựa chọn các món nướng đa dạng từ bò cao cấp thượng hạng, gia cầm, hải sản, được nhập khẩu từ Mỹ, Australia… cũng như những món đặc sản Nhật Bản như sushi, tempura, sakemaki, lẩu shabu, lẩu miso…

polyad

Gia vị dùng để tẩm ướp được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Các loại sốt ướp đặc biệt chỉ có tại SumoBBQ như: Goma – sốt tương bùi vị mè đen và mè trắng; Tare – sốt tương ngọt thơm vị táo, lê; Shoyu – sốt tương đen truyền thống thơm vị tỏi, gừng; Chiri – sốt ớt cay nồng ấm từ Nhật Bản.

polyad

Ngoài ra, nhà hàng còn có sốt chấm đặc biệt được nấu công phu có tên gọi là Hon Dashi với hương thơm từ táo và lê kết hợp với rong biển, cá ngừ, được chính tay bếp trưởng Noda Toshiro hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Nhật tẩm ướp.

polyad

Nhà hàng còn có các loại lẩu trứ danh Nhật Bản như lẩu Chanko, Collagen & Miso kim chi với mùi vị thơm lừng, thanh ngọt cùng thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt thích hợp dùng để nhúng thịt bò hoặc hải sản. Những nguyên liệu có trong lẩu sẽ giúp thịt bò mềm, ngọt, dậy mùi thơm và cuốn hút vị giác ngay từ miếng đầu tiên. Sự kết hợp giữa các loại hải sản tươi ngon cùng nước lẩu thanh khiết sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn đầy bổ dưỡng. Từ xa xưa, món ăn này đã được giới quý tộc Nhật Bản yêu thích.

polyad

Quầy buffet line với các loại chè đặc sắc, thanh mát cùng nhiều loại kem ngon sẽ mang đến cho thực khách sự ngọt ngào nơi vị giác, làm cân bằng cảm xúc sau bữa tiệc nướng hấp dẫn.

Hưng Thịnh

Dự kiến từ nay đến ngày 20/10, SumoBBQ sẽ nâng cấp chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu nhằm mang đến diện mạo mới mẻ và độc đáo cho thực khách.

Những địa chỉ SumoBBQ tại TP HCM:

– SumoBBQ Lê Văn Sỹ: 300 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình
– SumoBBQ Vincom: B3 – 22 Vincom center, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1
– SumoBBQ Phan Xích Long: 210 Phan Xích Long, quận Phú Nhuận
– SumoBBQ Quang Trung: 52 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp
– SumoBBQ Cao Thắng: 59B Cao Thắng, phường 3, quận 3
– SumoBBQ SC Vivo City: 2 – 39, tầng 2 SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong
– SumoBBQ Lê Lai: 134 – 136 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1
– SumoBBQ Thảo Điền: Tầng 4 – TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền – 161 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2

Hotline: 1900 6622. Website. Fanpage.

Nguồn: Vnexpress.net