Xuất hiện trên thị trường 6 năm, bánh Trung thu Maison đã trở thành một thương hiệu chiếm được cảm tình của thực khách Hà Nội.
Với dây chuyền sản xuất được đầu tư để duy trì chất lượng bánh, những mẫu hộp thiết kế sang trọng, bánh Trung thu Maison là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tặng đối tác, hay người tiêu dùng mua để biếu gia đình, người thân cùng thưởng thức. Trong hình là hộp “Hứng Khởi” gồm 4 bánh 80 g với các nhân thập cẩm, trứng nghiền, trà xanh, đậu đỏ. |
Năm nay, Maison tiếp tục ra mắt 9 hương vị bánh mang đậm chất Hong Kong để phục vụ thực khách là: thập cẩm, trà xanh, trứng nghiền, hạt dẻ, đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen, sầu riêng, trà Ô Long. Bánh bày trong 12 mẫu hộp mang tên những cung bậc cảm xúc của con người. Trong đó, hộp “Tinh tế” gồm một bánh 120 g và 7 bánh 80 g gồm nhân trứng nghiền, trà Ô Long, trà xanh, thập cẩm, sen trắng trứng mặn, đậu đỏ, đậu xanh, sầu riêng. |
Các hương vị bánh mới, thơm ngon như trà Ô Long, trứng nghiền Hong Kong được những nghệ nhân của Maison sáng tạo bằng sự am hiểu ẩm thực Hong Kong và khẩu vị của người Việt. Trong đó, hộp “Cảm Xúc” gồm 8 bánh 80 g nhân trứng nghiền Hong Kong, thập cẩm, trà Ô Long, trà xanh, sen trắng trứng mặn, đậu đỏ, đậu xanh, sầu riêng. |
Hộp “Đam Mê” gồm hai bánh 120 g và bốn bánh 80 g nhân trứng nghiền Hong Kong, trà Ô Long, thập cẩm, sen trắng trứng mặn, đậu đỏ, đậu xanh. |
Hộp “Khát Vọng” gồm 8 bánh 80 g với nhân trứng nghiền Hong Kong, thập cẩm, trà Ô Long, trà xanh, sen trắng trứng mặn, đậu đỏ, đậu xanh, sầu riêng. |
Hộp “Nồng Nàn” gồm 6 bánh 80g trứng nghiền Hong Kong, thập cẩm, trà xanh, sen trắng trứng mặn, đậu đỏ, đậu xanh. |
Hộp “Thăng hoa” gồm 6 bánh 150 g với một trứng thập cẩm, trà Ô Long, trà xanh, sen trắng, đậu đỏ, sầu riêng. |
Hộp “Dịu Dàng” gồm 6 bánh 80 g nhân trứng nghiền Hong Kong, thập cẩm, trà xanh, sen trắng trứng mặn, đậu đỏ, đậu xanh. |
Kim Ngân
Nguồn: Vnexpress.net