Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán đón một triệu khách mỗi tháng

0
40
Diện tích các cơ sở từ 1.000 đến 5.500m2, thu hút hơn một triệu lượt khách mỗi tháng.

Với diện tích từ 1.000 đến 5.500m2, Trâu Ngon Quán đón tới một triệu khách mỗi tháng với nhiều món ngon từ thịt trâu.

Xưa nay, thịt trâu vẫn được coi là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng bị mang tiếng là thịt dai, làm nhiều người ngại ăn nhất là phụ nữ, trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, thịt trâu ở Trâu Ngon Quán giòn, mềm. Đầu bếp nhà hàng tiết lộ, để món ăn ngon ngoài bí quyết chế biến nước sốt, kết hợp gia vị, vị thơm bùi của rau củ quả đi kèm, thì phải chọn từ loại thịt “trâu giật”, thời gian nấu phù  hợp. 

Diện tích các cơ sở từ 1.000 đến 5.500m2, thu hút hơn một triệu lượt khách mỗi tháng.

Diện tích các cơ sở từ 1.000 đến 5.500m2, thu hút hơn một triệu lượt khách mỗi tháng.

“Trâu giật” là chọn những con trâu khỏe mạnh, giết mổ bằng phương pháp truyền thống, món ăn chế biến bằng thịt loài trâu này cho vị ngọt mềm, giòn đặc trưng, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Một món trâu ngon là khi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa vị ngọt của thịt, vị đậm đà của nước sốt và vị thơm bùi của rau củ quả đi kèm.

Để đáp ứng nhu cầu của những vị khách khó tính, thực đơn trong nhà hàng thay đổi mỗi ngày với 108 món như trâu cháy tiêu xanh, trâu chao vừng hay cuối tuần cả nhà sẽ nếm trâu xào hoa bách hợp, sinh nhật thì quây quần bên nồi lẩu thập cẩm… 

Trâu Ngon Quán là cổng mái ngói đỏ truyền thống, biển gỗ và không gian rộng, thoáng mát. 

Trâu Ngon Quán là cổng mái ngói đỏ truyền thống, biển gỗ và không gian rộng, thoáng mát. 

Bên cạnh món ăn ngon, không gian thưởng thức cũng được chú trọng, Trâu Ngon Quán  có diện tích rộng rãi, thiết kế đẹp mắt, cổng mái ngói đỏ truyền thống, biển gỗ. 

Đến đây, thực khách cảm thấy như được về một gian nhà của quý tộc ngày xưa, mộc mạc mà tinh tế nhưng vẫn mang nét lịch sự, trẻ trung phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các dãy nhà ăn thiết kế theo hướng nhà truyền thống, lợp ngói, đem lại không khí dễ chịu, không ngột ngạt. 

Hệ thống cây xanh, hoa được trồng xung quanh nhà hàng. Du khách có thể đặt bàn ngoài trời để ngắm nhìn cây cối, hòa mình với thiên nhiên. Nếu muốn riêng tư đàm đạo thì đã có phòng riêng kín đáo.  

Xe điện là công cụ để Trâu Ngon Quán phục vụ nhanh tới khách hàng. 

Xe điện là công cụ để Trâu Ngon Quán phục vụ nhanh tới khách hàng. 

Hội tụ nhiều ưu điểm như không gian sang trọng, món ăn hương vị tươi ngon, nhưng giá cả ở đây lại khá “dịu”. Nếu thực khách đặt bàn 6 người, gọi 6 món ăn (gồm 5 món chính và một món tinh bột), không bao gồm đồ uống khoảng 1,3 triệu đồng cho một lần ăn ngon, đắm mình trong không gian thư thái, dễ chịu. 

Quản lý nhà hàng Trâu Ngon Quán chia sẻ: “Tiêu chí phục vụ hàng là nhanh, khoảng 7 -10 phút sẽ đưa ra món ăn đầu tiên. Sự tận tâm, thân thiện, niềm nở dành cho khách hàng thể hiện ở chào hỏi, thái độ tận tình của nhân viên. Khi bạn bước vào nhà hàng, từ bảo vệ, lễ tân đến các bộ phận khác đều chào khách, nhân viên có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đồng phục gọn gàng, sạch sẽ”.   

Thanh Hà 

Cơ sở 1: Trâu Ngon Quán, số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, thị xãTừ Sơn, Bắc Ninh. Điện thoại

0961.86.89.89

Cơ sở 2: Trâu Ngon Quán – Hà Đông. Khu đô thị An Hưng, 102 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại 0961 69 89 89 – 0964 23 44 07 – 0969 52 30 66

Cơ sở 3: Trâu Ngon Quán – Hoàng Đạo Thúy, tầng 1, tòa nhà N04 UDIC Complex, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. 

0968 56 89 89 – 0989 61 31 89

Cơ sở 4: Trâu Ngon Quán, 145 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện thoại 0961 92 89 89. Thông tin website traungonquan.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/traungonquan/ (Trâu Ngon Quán). 

Nguồn: Vnexpress.net