Nhiều người gọi đây là “bánh bao chảnh” bởi muốn ăn thì phải căn giờ, mà căn được giờ rồi thì vẫn phải chờ, mà đôi khi chờ 2 – 3 hôm mới mua được.
Để ra đời một chiếc bánh bao cần rất nhiều thời gian, từ khâu trộn bột, men sao cho bánh trắng, dẻo, đặc ruột; chọn nguyên liệu nào mộc nhĩ, thịt, trứng, nấm hương đều phải tươi, ngon.
“Nhiều người đến hỏi mua số lượng lớn để mang về bán lại nhưng vợ chồng tôi đều từ chối. Đó cũng là tâm niệm của mẹ tôi. Bà muốn thứ bánh gia truyền này phải luôn ngon nhất, chất lượng nhất khi đến tay thực khách chứ không vì kinh tế mà làm số lượng lớn nhưng cẩu thả”, anh Hoạt chia sẻ.
“Nhiều khách nói quán tôi chảnh, không chiều khách nhưng thật lòng tôi muốn khách ăn bánh ngon nhất chứ không vì khách giận mà mang tới những chiếc bánh nhạt nhẽo, chưa chất lượng. Còn vợ chồng tôi lúc nào cũng vui vẻ với khách”, anh Hoạt cho hay.