Dựng tóc gáy, trải nghiệm lái xe xuyên nhà ma kinh hoàng tại Nhật Bản

0
3

[kdn-video]

VTV.vn – Dịch vụ giải trí đậm chất kinh dị, “không lối thoát” này của công ty Kowagarasetai tại Tokyo đã nhận được phản ứng nồng nhiệt và nhu cầu tham gia vượt ngoài dự kiến.

Các loại hình giải trí kết hợp cho phép du khách lái xe trải nghiệm gần đây đã trở nên phổ biến, nhờ vào khả năng đảm bảo an toàn cho người tham gia trong khi không gây ảnh hưởng đến chất lượng chương trình. Từ các buổi triển lãm, hòa nhạc cho đến các hộp đêm, ngày càng có nhiều địa điểm trên thế giới áp dụng phương thức này trong mùa COVID-19. Mới đây, một ngôi “nhà ma” tại Nhật Bản đã học hỏi ý tưởng thông minh trên, trở thành trải nghiệm kinh dị đầu tiên ở xứ Mặt trời mọc cho phép khách tham quan thưởng thức hoạt động giải trí trong khi ngồi an toàn trong xe.

 Ngôi nhà rùng rợn, không dành cho những người yếu tim này nằm ở một garage khổng lồ tại quận Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản, thuộc sở hữu của công ty Kowagarasetai. Người chơi sẽ bật radio để nghe những câu chuyện kinh dị, tạo không khí phù hợp với khung cảnh. Phía bên ngoài xe, các nhân vật như zombie, các loại ma quỷ,… sẽ bất ngờ xuất hiện từ trong bóng tối và   hù dọa người chơi.

Dựng tóc gáy, trải nghiệm lái xe xuyên nhà ma kinh hoàng tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Không ít người tham gia trải nhiệm này đã phải khóc thét, muốn ra khỏi xe vì sợ hãi

Nhà sản xuất tại công ty Kowagarasetai, anh Kenta Iwana cho biết: “Với trải nghiệm nhà ma ngồi trong xe này, du khách chỉ có thể ngồi yên vị, không thể đi đâu, vì vậy nên họ sẽ không thể nào chạy trốn khỏi những nhân vật kinh dị cho đến khi đã hoàn tất chuyến phiêu lưu”. Người chơi hoàn toàn có thể dùng xe riêng của mình để tham gia chương trình hoặc thuê xe có sẵn nếu muốn.

Nhà ma vốn là một loại hình giải trí rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, nhưng đa số các địa điểm này phải tạm thời đóng cửa vì các quy định giãn cách xã hội. Những nhà sản xuất tại công ty Kowagarasetai đã tích cực sáng tạo để đưa hình mẫu dịch vụ này kết hợp với ý tưởng trải nghiệm lái xe phiêu lưu. Toàn bộ suất tham gia trong những ngày hoạt động đầu tiên của trải nghiệm “lái xe qua nhà ma” này đã bán hết vé nhanh chóng. Nhìn nhận thành tích này như một thành công đáng mừng, công ty Kowagarasetai đang cân nhắc để mở rộng quy mô vận hành của nhà ma trong tương lai.

Nguồn: Vtv.vn