Disneyland sẽ ra mắt “khuôn viên Avengers” vào tháng 6

0
4

[kdn-video]

VTV.vn – Đến với Avenger Campus, người hâm mộ không những được gặp gỡ các nhân vật họ yêu mến mà còn có thể trải nghiệm cảm giác hóa thân thành siêu anh hùng của riêng mình.

Tuần qua, Công viên giải trí California Adventure Park của Disneyland tại Anaheim, California, đã thông báo vào rằng họ sẽ cửa khu vực Avengers Campus, vốn rất được công chúng chờ đợi, vào ngày 4/6 sắp tới đây. Cơ sở này cũng đã cho phép truyền thông tiếp cận và ghi nhận những hình ảnh cụ thể đầu tiên của Avengers Campus.

Ken Potrock, chủ tịch Disneyland Resort, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể sớm chào đón các khách tham quan đến với Avengers Campus, “vùng đất” đầu tiên dành riêng cho các Siêu anh hùng. Tại đây, dàn diễn viên của chúng tôi sẽ hội tụ để giúp du khách mọi lứa tuổi “khám phá” những siêu năng lực, cũng như mang đến những kỷ niệm đặc biệt”.

Disneyland sẽ ra mắt khuôn viên Avengers vào tháng 6 - Ảnh 1.

Khu vực giải trí hoàn toàn mới này sẽ bao gồm một điểm tham quan mới thú vị có tên WEB SLINGERS: A Spider-Man Adventure, sẽ cho phép khách ở mọi lứa tuổi phóng những lưới tơ nhện y hệt như siêu anh hùng Spider-Man. Diễn viên Tom Holland sẽ góp mặt để thể hiện vai diễn Peter Parker nổi tiếng của mình. 

Disneyland sẽ ra mắt khuôn viên Avengers vào tháng 6 - Ảnh 2.

Du khách cũng sẽ có thể gặp gỡ các siêu anh hùng rất yêu thích như Ant-Man và The Wasp lần đầu tiên tại Disneyland, cũng như nhìn thấy Iron Man trong bộ áo giáp mới và Doctor Strange thực hành nghệ thuật thần bí tại Ancient Sanctum. Thêm vào đó, sẽ có Spider-Man đu người trên mái nhà của Avengers Campus, kết hợp thể hiện một số động tác nhào lộn ấn tượng 18-20m trên không trung.

Truyền thông đưa tin cho biết, sẽ có một số địa điểm ẩm thực phục vụ các món ăn vừa đậm đà hương vị, vừa giàu giá trị kể chuyện, trong đó bao gồm những thức ăn quen thuộc được chuẩn bị ở quy mô khác hẳn thông thường. Những nơi này là Pym Test Kitchen, Pym Tasting Lab, Shawarma Palace, và Terran Treats.

Disneyland sẽ ra mắt khuôn viên Avengers vào tháng 6 - Ảnh 3.

Ban điều hành của Disney từng chia sẻ, đây sẽ là nơi mà người hâm mộ có thể biến giấc mơ trở thành siêu anh hùng của mình thành đời thực, bằng cách vui chơi trong một công viên nhập vai hoàn toàn, được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến với mục đích giải trí. 

Vào tháng 3/2020, tại sự kiện xem trước, giám đốc sáng tạo của Walt Disney Imagineering, ông Scot Drake, nói với các phóng viên rằng: “Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến những chuyến phiêu lưu, khiến khách đắm chìm trong câu chuyện và thực sự khai thác trí tưởng tượng của họ. Với tư cách là “Người tưởng tượng”, chúng tôi luôn mong muốn vượt qua giới hạn những điều có thể. Và những câu chuyện mà chúng tôi đang kể cũng khác biệt với bất kỳ câu chuyện nào khác mà chúng ta đang có sẵn ở các công viên ngày nay”. 

Disneyland sẽ ra mắt khuôn viên Avengers vào tháng 6 - Ảnh 4.

Giám đốc điều hành sáng tạo Brent Strong nói thêm: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã cố gắng tìm cách để vùng đất này trở nên thật sống động, không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn nhìn và gặp được vị siêu anh hùng bạn yêu thích, mà còn thật sự là nơi mà chính bạn có thể trở thành một siêu anh hùng. Đây chính là định hướng chính của Avengers Campus”. 

Khu nghỉ dưỡng ở California của Disney hiện đang chuẩn bị mở cửa trở lại vào ngày 30 tháng 4 sau một năm ngừng hoạt động. Khuôn viên mới này ban đầu dự kiến mở cửa vào mùa hè năm 2020 và đã tổ chức sự kiện ra mắt truyền thông. Tuy vậy, đợt bùng nổ lây nhiễm COVID-19 đã khiến toàn bộ kế hoạch phải hoãn lại, các công viên của Disney khắp thế giới cũng phải tạm ngừng mọi hoạt động.

Nguồn: Vtv.vn