Cựu binh Mỹ đến Đà Nẵng chơi golf mừng sinh nhật thứ 100

0
6

Ông Steve Melnikoff lên kế hoạch tới thử sức ở các sân golf đẹp nhất thế giới trong dịp sinh nhật đặc biệt. 

Cụ ông Steve Melnikoff, một trong những cựu binh cao tuổi nhất từng tham gia thế chiến thứ 2, vừa đến Đà Nẵng chơi golf và hoàn thành 18 hố tại BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Đại sứ du lịch Việt Nam, huyền thoại golf Greg Norman, đã mời ông Steve tới thăm dải đất hình chữ S. Vị khách Mỹ cũng muốn có thêm trải nghiệm trên hành trình kỷ niệm 100 tuổi của mình. 

Gôn thủ trăm tuổi phát bóng tại hố số 16, hố gôn được vinh danh là Par 3 Tốt Nhất Châu Á. Ảnh: Nguyễn Quang.

Golfer 100 tuổi phát bóng tại hố số 16 trong sân golf ở Đà Nẵng. Ảnh: Nguyễn Quang.

Steve lên kế hoạch mừng sinh nhật đặc biệt bằng việc sẽ chơi tại 100 sân golf tốt nhất thế giới. “Tôi đã có một trải nghiệm chơi golf tuyệt vời. Sân đẹp và có rất nhiều thử thách hấp dẫn”, ông Steve nói hôm 21/2.

Bắt đầu tập golf sau khi chiến tranh kết thúc, đến nay ông Steve Melnikoff vẫn chơi môn thể thao này ba buổi mỗi tuần để duy trì sức khỏe, sự dẻo dai và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Ông cũng là golfer từng được Tổng thống Mỹ Donald Trump vinh danh.

Theo Steve, bí quyết sống thọ là bữa ăn có nhiều rau hơn thịt và luôn có suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống. Ông khuyên những người đã cao tuổi đam mê golf không nên chơi trong hai ngày liên tiếp để cơ thể được hồi phục. 

Nguồn: Vnexpress.net