Chợ bia dưới lòng đất khai sàn đêm đầu tiên

0
4

Phiên khai sàn đầu tiên của chợ bia BMU – Beer Market Underground diễn ra vào ngày 31/1, tại 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM, mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ.

Thời gian qua, mô hình beer club nở rộ khắp nơi khi một số người hò hẹn nhau đi beer club, sinh nhật tại beer club, tiệc công ty tại beer club… Tuy nhiên, cho dù có được đặt ở những vị trí đẹp trong thành phố hay thiết kế không gian ấn tượng, thực đơn hấp dẫn thì hình thức bia này cũng đang bước vào giai đoạn bão hòa với những hoạt động gần như giống hệt nhau ở các nơi. Sau một thời gian ra mắt giới Party-goers Sài Gòn với “Tháng tiệc tùng dưới lòng đất”, phiên khai sàn đầu tiên của chợ bia sẽ có những hoạt động được thiết kế hoàn toàn mới lạ, đảm bảo không khí sôi nổi dành cho nhiều thực khách.

Không khí sôi động tại BMU mỗi đêm.

Khai sàn là thời điểm đánh dấu phiên giao dịch của chợ, khách hàng sẽ được thưởng thức bia với mức giá “chào hàng” 1 USD và được phục vụ bằng dụng cụ đặc biệt chỉ có tại BMU. Sau mỗi 20 phút là thời điểm đổi phiên giao dịch, giá bia trên bảng điện tử sẽ biến động theo nhu cầu của khách tại quán. Và đặc biệt, thời điểm bùng nổ nhất chính là thời điểm “sập sàn” khi giá bia đồng loạt tụt dốc không phanh, khách hàng sẽ được thưởng thức các loại bia với mức giá rẻ bất ngờ. Sau cùng, hoạt động kết phiên giao dịch mỗi ngày là thời điểm để bạn quyết định giá loại bia yêu thích cho ngày hôm sau quay lại.

Giá bia liên tục thay đổi trên bảng điện tử sau mỗi 20 phút.

Chợ bia còn có những hoạt động thú vị như thực khách sẽ được tham gia cá cược với các vị khách khác trong quán. Số bia thắng được có thể để dành trong “tài khoản bia” cùng với lượng bia bạn “gom được” mỗi khi thấy bia có “giá hời”, để chung vui cùng bạn bè cho những lần sau. Để sưu tập được nhiều bia trong thời điểm có lợi nhất, các chuyên viên môi giới xinh đẹp, bốc lửa chính là cố vấn đáng tin cậy nhất tại chợ bia BMU. Trong khi đó, những phiên đấu giá lại chính là cơ hội bạn chứng tỏ bản thân khi thắng được những sản phẩm rất độc đáo tại BMU.

Ra mắt chưa lâu, nhưng BMU lại thuyết phục những beer-lovers bởi không gian uống rất chất dưới lòng đất với hơn 70 loại bia đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng với không khí sôi nổi do Live DJ, Band nhạc, những màn Dancing quyến rũ mang lại mỗi đêm.

Đêm khai sàn đầu tiên chợ bia dưới lòng đất BMU.

Đêm khai sàn đầu tiên chợ bia dưới lòng đất BMU.

Thực khách sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi trong tuần đầu tiên khai sàn như: combo món ăn 5 món (trước 9 giờ); bia mua 1 tặng 1 (trước 9 giờ); tặng 100.000 đồng khi mở tài khoản tại chợ bia BMU.

Liên hệ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM
Facebook: www.facebook.com/BeerMarketUnderground
Liên hệ đặt chỗ: 0938 528 798

Thư Kỳ

Nguồn: Vnexpress.net