Cận cảnh quán bar ở Sài Gòn được báo Anh xếp vào hạng ‘tốt nhất thế giới’

0
0

The Deck Saigon là một một nhà hàng/quán bar ở quận 2 (TP.HCM), nằm bên sông Sài Gòn thơ mộng đã được bạn đọc báo Anh The Guardian bình chọn là một trong những quán bar tốt nhất thế giới.

Khung cảnh lãng mạn của quán bar quận 2 thuộc hàng tốt nhất thế giới /// The Deck SaigonKhung cảnh lãng mạn của quán bar quận 2 thuộc hàng tốt nhất thế giới – The Deck Saigon

Cùng với Bỉ, Hy Lạp, Mỹ, Đức, Hà Lan, Sri Lanka, Mexico, Tây Ban Nha…Việt Nam có quán bar/nhà hàng The Deck Saigon được bạn đọc báo Anh The Guardian bình chọn là một trong những bar tốt nhất thế giới.

Báo Anh ca ngợi đây là một nơi để ngắm cảnh, thưởng thức cocktail và các loại đồ uống, ngắm hoàng hôn thật lãng mạn.
The Deck Saigon nằm trên đường Nguyễn Ư Dĩ thuộc quận 2. Đây là một nhà hàng/quán bar được du khách rất ưa chuộng khi đến Sài Gòn trước khi dịch Covid-19 xảy ra. 

Cận cảnh quán bar ở Sài Gòn được báo Anh xếp vào hạng 'tốt nhất thế giới' - ảnh 1

Buổi sáng, người Sài Gòn, người nước ngoài và du khách ghé uống cà phê, ăn sáng, ngắm cảnh sông nước và tàu thuyền đi lại rất vui mắt, cũng như đón ánh nắng buổi sớm trong trẻo.
Buổi trưa, quán có các món ăn trưa kiểu Thái hoặc Âu nhẹ nhàng. Buổi tối The Deck Saigon không bán cà phê, là không gian dành cho nhà hàng, quán bar hoạt động, nổi tiếng với các món hải sản uống cùng các loại rượu, đồ ăn kiểu Âu, các loại cocktail đầy sáng tạo…

Cận cảnh quán bar ở Sài Gòn được báo Anh xếp vào hạng 'tốt nhất thế giới' - ảnh 2

Cận cảnh quán bar ở Sài Gòn được báo Anh xếp vào hạng 'tốt nhất thế giới' - ảnh 3

Cận cảnh quán bar ở Sài Gòn được báo Anh xếp vào hạng 'tốt nhất thế giới' - ảnh 4

Phía trước nhà hàng là cảnh quan mang dấu ấn Việt Nam như bụi trúc, chum nước, hồ sen, cây cau… Khu vực phía sau nằm sát sông Sài Gòn nên tàu và cano có thể cập bến. Toàn bộ nhà hàng ấn tượng với cửa kính trong suốt. Du khách có thể đặt tour du thuyền dạo sông Sài Gòn khởi hành từ nơi đây.

Cận cảnh quán bar ở Sài Gòn được báo Anh xếp vào hạng 'tốt nhất thế giới' - ảnh 5

Quảng cáo

Cận cảnh quán bar ở Sài Gòn được báo Anh xếp vào hạng 'tốt nhất thế giới' - ảnh 6

Tin liên quan

  • Vì sao Sài Gòn có nhiều món cà ri ngon?
  • Về miền Tây ngắm ‘vương quốc gạch gốm’ từng một thời thịnh vượng
  • CNN ca ngợi Đà Lạt sản xuất phô mai thuộc hàng ngon nhất châu Á

Nguồn: Thanhnien.vn