Bí quyết ‘ăn cả Đà Nẵng’ chỉ với 275.000 đồng

0
13
Bí quyết ăn cả Đà Nẵng chỉ với 275.000 đồng - 1

Thực khách sẽ thưởng thức những món ăn Việt và đặc sản Đà Nẵng theo phong cách “all you can eat”, với giá 275.000 hoặc 395.000 đồng một người.

Chính thức khai trương từ đầu tháng 6/2018, nhà hàng Ngon Villa Đà Nẵng phục vụ thực khách với thực đơn tự chọn theo phong cách “all you can eat” – thưởng thức không giới hạn các món ăn có trong menu của nhà hàng. Đây cũng là mô hình tạo nên sự thành công của nhà hàng Ngon Villa Hà Nội – luôn nằm trong top 10 nhà hàng tốt nhất tại thủ đô trên chuyên trang du lịch và ẩm thực uy tín TripAdvisor.

Toạ lạc trong một căn biệt thự với khoảng sân rộng trên con đường Lê Quang Đạo – nơi được mệnh danh là “phố Tây” của Đà Nẵng, Ngon Villa Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mong muốn thưởng thức ẩm thực thuần Việt trong một không gian sang trọng, tinh tế.

Bí quyết ăn cả Đà Nẵng chỉ với 275.000 đồng - 1

Nhà hàng có cả không gian bên trong và ngoài trời, cách bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp và thu hút khách du lịch nhất Việt Nam – chỉ 4 phút đi bộ.

“Ngon Villa Đà Nẵng là nơi du khách có thể thưởng thức mọi món ngon của Đà Nẵng mà không mất thời gian di chuyển nhiều địa điểm khác nhau. Thực đơn “all you can eat” đa dạng của nhà hàng hoàn toàn phù hợp với những du khách không có quá nhiều thời gian khám phá ẩm thực Đà Nẵng, và cũng là nơi thực khách địa phương làm mới mình với những món ăn quen mà lạ, vốn đã rất nổi tiếng ở Đà Nẵng”, theo ông Nguyễn Hồng Nhật, Tổng Giám đốc khối nhà hàng, Paradise Việt Nam.

Bí quyết ăn cả Đà Nẵng chỉ với 275.000 đồng - 2

Các phòng riêng đảm bảo sự riêng tư cho thực khách.

Gỏi cá Nam Ô, gỏi rau càng cua trộn hải sản, cuốn mực trộn rau Trà Quế, phở sắn trộn chả cá hay súp bánh canh Đà Nẵng là những món ăn nhất định phải thưởng thức khi đến nhà hàng.

Bí quyết ăn cả Đà Nẵng chỉ với 275.000 đồng - 3

Gỏi cá Nam Ô.

Nguồn: Vnexpress.net